Gần đây, các nhà khoa học tại Đại học Anglia Ruskin (Anh) đã thực hiện khảo sát với 20 nghìn phụ nữ từ 40 quốc gia ở độ tuổi từ 19 - 94. Trong đó, nhóm cô gái trẻ tuổi là nhóm đặc biệt quan tâm đến kích thước và hình dáng của "vòng 1".

Phải công nhận rằng, sở hữu vòng 1 xinh đẹp sẽ giúp hội bạn gái trở nên nữ tính và thu hút hơn. Tuy nhiên, có những thói quen tưởng vô hại nhưng hại không tưởng khiến vòng 1 ngày càng lép kẹp và xấu đi.

1. Chọn sai loại áo ngực

Có tới 80% các bạn gái thừa nhận mình mặc không đúng size áo ngực, trong đó 70% trong số đó mặc áo ngực quá nhỏ và 10% mặc áo quá lớn.

Khi chọn áo ngực, nhiều người quan tâm đến màu sắc và kiểu dáng hơn là kích cỡ, điều này khiến vòng 1 càng ngày càng xấu.

Dưới đây là sai lầm khi chọn áo ngực khi mặc quá thường xuyên:

- Áo ngực quá mỏng, hoàn toàn không nâng đỡ hoặc cố định vị trí bầu ngực.

- Áo ngực bằng nhựa hoặc dây nhựa gây bí bách hoặc áp lực cho vùng vai và ngực.

- Áo ngực quá dày hoặc phần gọng bằng kim loại quá cứng.

- Áo ngực không có dây (cúp ngực) hoặc áo chỉ che phủ nửa ngực.

- Các loại miếng dán ngực thay thế cho áo ngực.

Những thói quen của hội bạn gái khiến vòng 1 ngày càng

2. Tư thế ngủ sai

Bạn ngủ ở tư thế nào ảnh hưởng rất lớn đến vòng 1 đấy. Thói quen nằm sấp khi ngủ sẽ dễ chèn ép ngực, cản trở quá trình lưu thông máu, đồng thời sẽ khiến da mất đàn hồi, bị nhão, biến dạng ngực.

Bạn cũng không nên nằm nghiêng khi ngủ vì có thể khiến ngực phát triển không đều. Tốt nhất hãy nằm ngửa để ngực có thêm không gian, dễ dàng thư giãn và thoải mái hơn.

Những thói quen của hội bạn gái khiến vòng 1 ngày càng

3. Tắm và mát xa sai phương pháp

Hầu hết khi tắm vòi hoa se, chúng ta sẽ xả nước từ trên xuống dưới, nhưng thực tế, phương pháp đúng là vệ sinh ngực từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài.

Ngoài ra, không nên để nhiệt độ nước quá cao vì khi đó, da mất độ ẩm sẽ làm ngực co lại, mất đàn hồi; làm mất lượng dầu trên bề mặt da.

Những thói quen của hội bạn gái khiến vòng 1 ngày càng

4. Ăn kiêng quá mức

Áp lực cân nặng khiến nhiều bạn ăn kiêng, giảm cân quá đà. Điều này sẽ kéo theo giảm kích thước các bộ phận trên cơ thể, trong đó dễ thấy nhất là ngực, đặc biệt là nếu bạn giảm cân sai cách.

Nếu bạn ăn kiêng để giảm cân, hãy sẵn sàng đối mặt với việc "vòng 1" có thể không bao giờ trở lại được như xưa. Bởi vì ngực nhỏ đi trong quá trình giảm cân thực chất là sự mất đi lượng mỡ và nước, sẽ trực tiếp khiến vòng 1 không còn sự đầy đặn, săn chắc nữa.

Những thói quen của hội bạn gái khiến vòng 1 ngày càng

5. Chọn sai đồ lót khi tập thể thao

Khi vận động mạnh, bạn nên sử dụng áo ngực chuyên dụng phù hợp với các loại hình tập luyện và mức độ vận động trong bài tập của bạn. Chọn sai loại áo ngực không chỉ khiến bạn khó chịu, tập không hiệu quả mà còn làm ngực biến dạng hoặc xấu xí nữa đấy.

Những thói quen của hội bạn gái khiến vòng 1 ngày càng