Linh Ngọc Đàm, Quang Cuốn hay Misthy đều có những sở thích chẳng giống ai. Người thì thích xăm hình, người lại yêu động vật. Tuy nhiên họ vẫn có điểm chung là chẳng ngại "vung tiền" cho đam mê của bản thân. 

1. PewPew bỏ sự nghiệp để theo đuổi sở thích kinh doanh

PewPew – một trong 4 Tứ hoàng streamer được nhiều người yêu quý bởi phong cách nói chuyện dí dỏm, chân thật. Tuy nhiên khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp thì tháng 8/2019, PewPew bất ngờ tuyên bố giải nghệ để tập trung cho cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh. 

Những thú vui tiêu tiền của các streamer đình đám Việt Nam: Người đam mê DJ, người thích nuôi mèo ngoại - Ảnh 1
Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, PewPew giải nghệ để kinh doanh.

Nhờ danh tiếng của mình, PewPew đã cho khai trương 3 cửa hàng bánh mì tại TP.HCM cùng dự định đưa bánh mì PewPew tiến ra Bắc. Tuy nhiên vào tháng 12/2019, PewPew bất ngờ đóng cửa tiệm bánh mỳ thứ ba. Ngoài bánh mì, PewPew còn thực hiện dự án nuôi tôm, tự tạo chuỗi cung ứng cho sản phẩm "bánh mì tôm" đồng thời cho khai trương cửa hàng giặt là cùng dự án tổ hợp quán cà phê – bánh mì – tiệm internet.

Những thú vui tiêu tiền của các streamer đình đám Việt Nam: Người đam mê DJ, người thích nuôi mèo ngoại - Ảnh 2
PewPew kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau. 

Mới đây, PewPew thông báo sự kết hợp cùng hai streamer nổi tiếng khác là Xemesis và Độ Mixi để cho khai trương quán cơm tấm Sà Bì Chưởng tại TP.HCM.

2. Linh Ngọc Đàm chi tiền lớn để mua mèo ngoại

Linh Ngọc Đàm là người có niềm đam mê to lớn đối với những con vật 4 chân. Chỉ nguyên ở nhà riêng, nữ streamer đang chăm sóc đến 6 bé mèo cưng và bé mèo nào cũng thuộc hàng đắt đỏ, có giá trị từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Những thú vui tiêu tiền của các streamer đình đám Việt Nam: Người đam mê DJ, người thích nuôi mèo ngoại - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm có sở thích đặc biệt với mèo.

Chưa dừng lại ở đó, Linh Ngọc Đàm còn khiến các "tín đồ yêu mèo" thích thú khi mở một quán cà phê dành riêng cho mèo mang tên Katholic tại TP.HCM. Được biết, lý tưởng của Katholic chính là mang đến cho các bé mèo hoang một mái nhà và mục tiêu trong tương lai là tìm gia đình mới cho các em, để các em nhận được tình yêu thương đầy đủ.

Những thú vui tiêu tiền của các streamer đình đám Việt Nam: Người đam mê DJ, người thích nuôi mèo ngoại - Ảnh 5
Linh Ngọc Đàm chẳng ngại chi tiền để mở một quán cà phê mèo.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm thể hiện độ chịu chi của mình khi thông báo đã tiếp tục rước thêm một bé mèo có giá cả trăm triệu đồng. Theo tiết lộ của cô nàng, chú mèo này được đặt tên là Sói và thường xuyên xảy ra "xích mích" với Indica - bé mèo khác của Linh Ngọc Đàm.

3. Misthy và đam mê xăm hình

MisThy là nữ streamer nổi tiếng bậc nhất của làng game Việt hiện nay khi thường xuyên tìm tòi và học hỏi những điều mới. Điển hình, nữ streamer đã tập tành với bộ môn nghệ thuật xăm hình.

Những thú vui tiêu tiền của các streamer đình đám Việt Nam: Người đam mê DJ, người thích nuôi mèo ngoại - Ảnh 6
Misthy có một đam mê mới với bộ môn xăm hình.

Mới đây nhất, "thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng chính là người được chọn thử nghiệm tay nghề của Misthy. Ngoài ra, một số hot Tiktoker và streamer khác cũng được thưởng thức tài nghệ của cô như "hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm, Lê Bống, streamer Ngân Sát Thủ…

Những thú vui tiêu tiền của các streamer đình đám Việt Nam: Người đam mê DJ, người thích nuôi mèo ngoại - Ảnh 7
Rất nhiều người nổi tiếng đã đến tiệm xăm của Misthy để trải nghiệm tay nghề.

4. Quang Cuốn với đam mê làm DJ

Quang Cuốn bén duyên với nghề streamer khi quen biết với Linh Ngọc Đàm trong một dự án hợp tác. Dù có tuổi đời rất trẻ nhưng Quang Cuốn đã có trong tay khối tài sản không nhỏ từ nghề streaming và được hàng triệu người mến mộ, theo dõi.

Những thú vui tiêu tiền của các streamer đình đám Việt Nam: Người đam mê DJ, người thích nuôi mèo ngoại - Ảnh 9
Quang Cuốn khiến khán giả ấn tượng với vẻ ngoài đẹp trai và khả năng stream cuốn hút.

Quang Cuốn không ngại đầu tư gần trăm triệu đồng cho dụng cụ luyện tập. Với những thành tích ấn tượng và nỗ lực không ngừng, biết đâu vào một ngày nào đó không làm streamer, Quang Cuốn sẽ cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, có sự đầu tư chỉn chu.