Niềm tự hào của Liên đội Tiểu học Nghĩa Tân

TP
Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X – năm 2025 và kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2025), Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2024-2025.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ với chủ đề ý nghĩa: Thiếu nhi Thủ đô – Vâng lời Bác dạy – Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh.

Trong bầu không khí trang trọng, các bạn học sinh cùng nhau tham gia phút sinh hoạt truyền thống, báo công lên Bác về những việc tốt mà toàn Liên đội đã thực hiện. Đây là dịp để mỗi đội viên nhìn lại những nỗ lực của mình trong học tập và rèn luyện. Đại diện cho toàn Liên đội, bạn Nguyễn Hồng Nguyên (lớp 4A) lên đọc bản quyết tâm thư thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm và ý chí phấn đấu không ngừng. Những lời hứa của bạn đã thực sự truyền cảm hứng và lan tỏa động lực tiến bước đến toàn thể thiếu nhi nhà trường.

Phút sinh hoạt truyền thống đầy cảm xúc của Liên đội
Phút sinh hoạt truyền thống đầy cảm xúc của Liên đội

Không khí của Đại hội càng trở nên ấm áp hơn khi cô giáo Khổng Minh Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi những lời nhắn nhủ, động viên và biểu dương những nỗ lực của các bạn học sinh trong suốt thời gian qua. Tại Đại hội, các bạn học sinh, các tập thể chi đội xuất sắc, các thầy cô giáo là phụ trách chi đội có thành tích xuất sắc đã vinh dự được nhận khen thưởng. Đại hội khép lại bằng chương trình văn nghệ sôi động với những tiết mục hát múa vui tươi, sáng tạo, để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

Các cô giáo và các bạn học sinh vui đón nhận khen thưởng
Các cô giáo và các bạn học sinh vui đón nhận khen thưởng

Chắc chắn rằng, với sự nỗ lực không ngừng, các bạn đội viên của Liên đội trường TH Nghĩa Tân sẽ ngày càng tiến bộ, trở thành những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa “Cháu ngoan Bác Hồ”, viết tiếp trang sử vàng rực rỡ của thiếu nhi Thủ đô.

Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm Nhi Đồng. Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm Nhi Đồng. Nếu bạn quan tâm, có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Niềm tự hào của Liên đội Tiểu học Nghĩa Tân tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Điều thú vị của lớp 2C

Tại trường Tiểu học Ngô Quyền (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), các tập thể lớp luôn đoàn kết, nỗ lực học tập và tích cực tham gia phong trào. Trong đó, tập thể lớp 2C của cô giáo Đinh Phương Nhung là một trong những lớp tiêu biểu, dẫn đầu trong các hoạt động của trường.

Hoạt động trải nghiệm “Đất nước trọn niền vui”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), sáng 26/4, trường TH Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức chương trình trải nghiệm “Đất nước trọn niềm vui” với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho học sinh.

Khi sân trường trở thành thư viện mở

Trong một buổi sáng dịu dàng, sân trường không còn rộn vang tiếng cười đùa thường nhật mà thay vào đó là âm thanh xào xạc của những trang sách được lật mở, những cuộc trò chuyện rì rầm về các nhân vật, câu chuyện đầy sắc màu.