Niềm vui đến trường của bé

Chu Hải
TNTP - Hòa chung với không khí tựu trường của cả nước, những học sinh mầm non của TH School cũng háo hức tới trường trong niềm vui lần đầu đi học với nhiều bỡ ngỡ.

Đây là năm đầu tiên TH School đón chào các học sinh khối Mầm non, Tiểu học – nơi các em sẽ được học tập và phát triển toàn diện cùng một chương trình giáo dục quốc tế kết hợp chế độ chăm sóc dinh dưỡng, giáo dục thể chất bài bản.

Lần đầu tiên dự Lễ Khai giảng, các bé đều được bố mẹ nắm tay dẫn vào từng lớp.

Bởi vậy Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 tại TH School thật sự có rất nhiều nét đặc biệt không chỉ với chính bản thân mỗi em học sinh Mầm non, Tiểu học mà còn với chính thầy cô và Nhà trường.

Ánh mắt bỡ ngỡ vì hôm nay trường mình đẹp quá, tất cả các bạn ai cũng đều mặc đồng phục đẹp, các thầy cô tươi cười rạng rỡ đứng đón chào ở ngoài sân.

Là khối bé nhất trường nên các em nhỏ lớp Pre KG 2 tuổi và KG1 được ưu ái ngồi cùng bố mẹ tham dự Lễ Khai giảng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các anh chị lớn trong trường biểu diễn.

Luôn có mẹ và các cô ở cạnh bên trong Lễ Khai giảng nên các bé rất thoải mái.

Luôn lấy học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động giáo dục, Lễ Khai giảng tại TH School khuyến khích sự tích cực, sáng tạo của học sinh khi thực sự làm chủ sân khấu. Các em tham gia đánh trống khai trường, làm MC, diễn văn nghệ, phát biểu truyền lửa cho học sinh mới... Ở phía dưới, các em học sinh Mầm non, Tiểu học cùng bố mẹ chăm chú theo dõi và không quên vỗ tay hưởng ứng.

Ngồi trong lòng mẹ cùng vui vẻ thưởng thức các màn biểu diễn văn nghệ khai giảng.

Cùng tham gia Lễ Khai giảng là một kỷ niệm khó quên của mẹ và con.

Dù mới đến lớp nhưng các bạn đã bắt đầu làm quen và trò chuyện vui vẻ với nhau rồi!

Thầy Pete Kenedy, Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường TH School chia sẻ nhân dịp năm học mới bắt đầu: “Năm học 2017 - 2018 đánh dấu một bước phát triển quan trọng của TH School khi chúng tôi đón chào rất nhiều học sinh mới từ 2 tuổi cho đến lớp 12. Tôi tin tưởng rằng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đến từ những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến cùng tầm nhìn sâu sắc của Bà Thái Hương, nhà sáng lập TH School; Hệ thống Trường TH School sẽ hướng tới một năm học với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện, nỗ lực để tạo dựng một môi trường giáo dục toàn diện thật sự, khuyến khích mỗi em học sinh tự tin phát huy tiềm năng và có một năm học mới đầy ý nghĩa.”

Thầy Tổng Hiệu trưởng Pete Kenedy từng có 5 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng tại Trường quốc tế UNIS Hà Nội, hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 của Hệ thống Trường TH School đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa vừa mang tinh thần của các ngôi trường quốc tế hiện đại vừa đậm đà bản sắc Việt - thể hiện trọn vẹn giá trị cốt lõi “Tư duy toàn cầu - Tự hào Việt Nam” của Nhà trường và mang lại niềm vui hào hứng cho mỗi em học sinh và gia đình.

Tại TH School, bố mẹ luôn đồng hành cùng Nhà trường mang lại điều tốt đẹp nhất cho học sinh.

Bên cạnh chương trình chuẩn quốc tế được điều chỉnh phù hợp với tâm sinh lý của trẻ em Việt Nam, chế độ dinh dưỡng học đường bài bản và cơ sở vật chất ưu việt của TH School sẽ thêm lý do để bé thêm hào hứng “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Hệ thống Trường TH School được xây dựng theo mô hình liên thông từ hai tuổi đến hết PTTH: Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đã thành công trên hàng ngàn trường với hàng triệu học sinh trên thế giới, thừa hưởng chương trình Việt Nam học được thu gọn một cách khoa học nhất kết hợp với hoạt động giáo dục thể chất cùng chế độ dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam theo từng độ tuổi.

Được học tập ở TH School, học sinh sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn. Nhờ thừa hưởng các chương trình đào tạo tốt nhất thế giới và được cấp bằng quốc tế ngay tại Việt Nam, các em sẽ có sự chuẩn bị chu đáo nhất về tâm sinh lý để sẵn sàng hành trang cho tuổi trưởng thành.

Tại đây, học sinh sẽ tìm thấy niềm vui thực sự khi được học tập trong một môi trường giáo dục đẳng cấp, nơi các em được thụ hưởng đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực, Phát triển toàn diện, Tận tâm - Lòng biết ơn - Nhân văn, Tư duy toàn cầu và Tự hào Việt Nam.

Để tìm hiểu chi tiết, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh Trường TH School

Địa chỉ: 04 - 06 Phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: ‎‎0919 382 255

Email: info@thschool.edu.vn

Website: www.thschool.edu.vn

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Niềm vui đến trường của bé tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Chạy cùng UpRace –  Chạy cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính  lên rừng xuống biển

“Tham dự chương trình này nghĩa là bạn đang đồng hành cùng chúng tôi trong  chuyến “hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” – Những bước chân của bạn sẽ theo chúng tôi đến những bản làng xa xôi hẻo lánh, cùng chúng tôi ra tận đảo xa để trao những suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học ở khắp các vùng miền của Tổ quốc.”

Tăng cường phối hợp giữa Trung ương Đoàn và UNFPA

Ngày 11/9, tại Hà Nội, anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam tiếp xã giao ông Matthew David Jackson - Trưởng đại diện Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam.