Những ngày gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi góp mặt trong chương trình Running Man Việt mùa 2. Mới đây, trong một lần ra sân bay Lan Ngọc đã gặp phải tình huống "khó đỡ" khiến cô chỉ biết cúi mặt xuống.

Ninh Dương Lan Ngọc gặp phải tình huống
Ninh Dương Lan Ngọc gặp phải tình huống
Ninh Dương Lan Ngọc gặp phải tình huống "khó đỡ" tại sân bay.

Theo đó, nữ diễn viên phim "Gái già lắm chiêu" bước vào một quán ăn trong sân bay thì tình cờ nghe được bài hát "Nghi ngờ" mà cô và ca sĩ Ngô Kiến Huy từng song ca trước đó. Bất ngờ nghe lại giọng hát của mình, cô nàng liền cúi đầu ngượng ngùng chỉ không có ai nhận ra.

Từ trước đến giờ, chắc hẳn nhiều người cũng biết ngoài khả năng diễn xuất thì Ninh Dương Lan Ngọc còn nổi tiếng với giọng hát không được hay cho lắm. Chính vì lý do đó mà cô nàng hay bị các fan và đồng nghiệp trêu đùa ở điểm này.

Ninh Dương Lan Ngọc gặp phải tình huống
Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy song ca bài hát "Nghi ngờ".

Dẫu vậy, khi xuất hiện trong nhiều gameshow truyền hình, nữ diễn viên vẫn thường xuyên khoe giọng hát của mình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng một khi cô nàng hát nghiêm túc thì giọng hát cũng rất là ok đấy! Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn video đã để lại bình luận:

- "Chắc chủ quán biết được chị đang ăn nên cố tình bật nhạc chọc chị đó mà"

- "Giữa bao nhiêu bài trending họ không bật lại đi mở nhạc của chị!"

- "Trông bả ý quê mà mặt đỏ bừng luôn kìa".

Nói đến Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả sẽ nhớ ngay đến nàng "ngọc nữ" của điện ảnh Việt Nam với nhiều vai diễn xuất sắc. Cô được nhiều người hâm mộ yêu mến bởi tính cách hoạt bát, hài hước và có đôi chút "lầy lội".

Ninh Dương Lan Ngọc gặp phải tình huống
Ninh Dương Lan Ngọc gặp phải tình huống

Đầu tháng 9/2018, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tuyên bố sẽ ra mắt MV "Gái già tuyển phi công" làm khán giả không khỏi nghi ngờ. Ai cũng biết cô nàng là một người có niềm đam mê lớn với ca hát nhưng lại được mệnh danh là "thánh phá hit".