Mai Tây

Nổi bật với nét đẹp lai tây, Mai Tây trở thành một trong những hot teen nổi tiếng của thế hệ 10X. Tận dung nhan sắc trời ban, cô bạn đã tham gia các dự án chụp ảnh thời trang, quay MV ca nhạc cùng các ca sĩ nổi tiếng.

Hiện tại, Mai Tây đang theo học ngành Tiếng Anh thương mại của trường Đại học Hoa Sen. Bên cạnh đó, cô bạn cũng thử sức với công việc kinh doanh son môi. Trên Facebook cá nhân của mình, Mai Tây rất chăm chỉ chia sẻ các hình ảnh và bài viết về son môi cũng như đưa ra lời tư vấn cho các bạn nữ cùng tham khảo.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Nguyễn Lâm Thảo Tâm hay còn được gọi với biệt danh “hot girl IELTS” bởi thành tích IELTS đạt tới 8.5. Trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, Thảo Tâm cũng đạt được 34,5đ cho 5 môn thi của mình. Mặc dù có dự định đi du học, nhưng sau đó Thảo Tâm đã nhận được học bổng của trường Đại học Fulbright Việt Nam và theo học trong nước.

Sở hữu gương mặt ăn hình, Thảo Tâm thường xuyên nhận lời làm mẫu ảnh và khoe những shoot hình cá tính trên trang cá nhân.

Thuỷ Tiên

Nổi lên từ bức ảnh ngủ gật trong giờ chào cờ, Thuỷ Tiên được cư dân mạng ưu ái gọi là “hot girl ngủ gật”. Trước khi trải qua kỳ thi THPT Quốc gia, Thuỷ Tiên mong muốn sẽ thi vào một trường đào tạo về báo chí để trở thành một Biên tập viên. Ngay sau đó, trong khi bạn bè đang bước vào thời gian thi cử căng thẳng thì cô nàng lại gây bất ngờ khi tham dự chương trình “Nóng cùng World Cup” với tư cách cổ động viên đội tuyển Nhật Bản.

Hiện tại, bên cạnh việc học tập thì Thuỷ Tiên vẫn theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật. Gần đây, cô nàng xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ trong series “Shipper, em ship tim tôi đi đâu?” và thể hiện khả năng diễn xuất có phần trưởng thành hơn của mình. Đồng thời, Thuỷ Tiên cũng từ bỏ hình tượng "nữ sinh trà sữa" để theo đuổi phong cách có phần gợi cảm và nóng bỏng hơn.