Táo Quân đã là món ăn tinh thần của người dân Việt Nam vào mỗi đêm 30 tết. Chương trình quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được nhiều khán giả yêu thích như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung... Táo Quân luôn đưa ra những vấn đề nhức nhối trong xã hội, lồng ghép vào đó là những phân đoạn hài hước khiến khán giả không nhịn được cười.

 - Ảnh 4

Năm 2022 đang đến rất gần đồng nghĩa với sự mong chờ Táo Quân trở lại cũng theo đó mà tăng lên. Mọi hoạt động của dàn diễn viên đều được khán giả quan tâm và cập nhật liên tục. Trong khi dân tình đang mong chờ sẽ được xem Táo Quân vào đêm 30 tết năm nay thì NS Vân Dung bất ngờ để lại một bình luận trên fanpage của mình.

 - Ảnh 4

Chuyện là, khi được một fan đặt câu hỏi: “Chị Vân Dung ơi, năm nay có Táo Quân không ạ?”, thì NS đã trả lời rằng: “Không em nhé!”. Câu trả lời này đã khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng, như “sét đánh ngang tai”. Thế nhưng đối với các “thánh soi” thì câu trả lời của NS Vân Dung lại có gì đó đáng nghi. Bên cạnh câu xác nhận không có Táo Quân thì nữ diễn viên đã để thêm 3 icon mặt cười liên tiếp phía sau. Và trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng đã đăng bài xác nhận năm nay vẫn sẽ có chương trình Gặp Nhau Cuối Năm để phục vụ khán giả dịp Tết 2022. Có thể NS Vân Dung sẽ không tham gia đóng Táo Quân năm nay hoặc đó chỉ là một câu nói đùa của cô.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Tuy nhiên, ngoài NS Vân Dung và NS Chí Trung lên tiếng thì chưa có thông tin nào của chương trình được hé lộ. Nhiều người vẫn đang mong chờ một lời xác nhận chính thức từ phía nhà sản xuất về Táo Quân 2022. Năm 2021 này là một năm đầy biến động với người dân Việt Nam khi dịch bệnh hoành hành và showbiz thì rất nhiều “drama”. Chính vì vậy, dân tình hy vọng sẽ có Táo Quân 2022 để được xem những tiểu phẩm châm biếm đầy thú vị.