Jang Wonyoung là một trong những nữ idol nổi bật nhất trong dàn idol thế hệ mới của Kpop. Cô nàng sinh năm 2004 đã ra hoạt động trong showbiz từ năm 2018 sau khi tham gia chương trình Produce 48. Trong đêm chung kết, Jang Wonyoung đã xuất sắc được gọi tên ở vị trí đầu tiên, “ẵm” luôn suất center trong nhóm. Dù chưa có kỹ năng nào nổi bật nhưng nhiều khán giả rất ấn tượng với Jang Wonyoung bởi gương mặt xinh đẹp hoàn hảo. Không chỉ có vậy, em út của IZ*ONE còn có body đẹp như tượng tạc cùng chiều cao “khủng” là 1m73.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Sau khi kết thúc hoạt động với IZ*ONE, Jang Wonyoung đã quay về công ty Starship để debut cùng nhóm nữ IVE. Mới đây, cô nàng đã xuất hiện trên chương trình “Radio Star” và có những chia sẻ thú vị về ca khúc mới của nhóm. Khi đó, tỉ lệ cơ thể và chiều cao đáng ngưỡng mộ của Wonyoung đã trở thành chủ đề nóng. Nữ idol chia sẻ, cô đã cao 1m68 khi ra mắt với IZ*ONE vào năm 2018, tức là khi mới 14 tuổi. Còn hiện tại, Jang Wonyoung đã cao 1m73. “Em và các thành viên IVE đều có mục tiêu trở thành nhóm nhạc nữ cao nhất Kpop, vì có đến 3 người trong nhóm cao hơn 1m70 lận" - nữ idol chia sẻ. Ngoài Wonyoung thì có trưởng nhóm Ahn Yujin cao 1m72, em út Leeseo cao 1m71.

Trưởng nhóm Ahn Yujin.
Trưởng nhóm Ahn Yujin.
Em út Leeseo.
Em út Leeseo.

Tuy nhiên, chiều cao “khủng” cũng khiến cho Jang Wonyoung rất lo lắng. Cô cho biết mình không muốn cao thêm nữa và có lẽ hiện tại thì cũng đã dừng cao rồi. Bên cạnh đó, nữ idol còn nghĩ rằng đôi chân của mình… quá dài trong các bức ảnh nên luôn nghĩ cách để kéo cho chân ngắn bớt lại. Trong khi các idol khác chỉ muốn chỉnh ảnh cho chân dài ra thì Wonyoung phải làm điều ngược lại. Nhiều người đoán rằng đôi chân của Jang Wonyoung phải dài đến 1m20.

 - Ảnh 6

Tại Radio Star, MC đã đưa ra 2 bức ảnh so sánh trước và sau khi "kéo ngắn" chân khiến khán giả ngạc nhiên vì tỷ lệ siêu thực của Wonyoung. Đôi chân ở ảnh trước khi chỉnh sửa trông dài hơn rất nhiều so với ảnh sau khi chỉnh.

Bên phải là ảnh chưa chỉnh sửa, bên trái là ảnh đã chỉnh sửa.
Bên phải là ảnh chưa chỉnh sửa, bên trái là ảnh đã chỉnh sửa.

Bình luận của khán giả:

- Cặp giò em ta dài bằng cả người mình, tưởng không thật mà thật không tưởng

- Nhưng chân WY hơi bị gầy á cánh tay cũng gầy luôn

- Hồi mới coi IZ*ONE  nhìn tấm hình đầu tiên mình tưởng chân bé này photoshop cơ.

- Bạn nhỏ này có đôi chân dài siêu đẹp, tuổi nhỏ mà giỏi quá trời luôn

- Người ta 17 tuổi edit sao cho chân bớt dài tôi cũng 17 tuổi và phải dùng 7749 cái app kéo chân dài ra hàng cây số.