Hiếm có loại trang phục nào lại nâng tầm nhan sắc nhanh chóng như chiếc áo dài. Đó là lý do vì sao cộng đồng mạng lại truyền tai nhau câu nói: Con gái mặc áo dài là “auto” xinh. Thậm chí, nhiều bạn gái “nổi như cồn” trên mạng chỉ nhờ một bức ảnh nữ sinh mặc áo dài trắng.

Mới đây, cái tên Đinh Thị Uyển My (sinh năm 2001) trở thành một từ khoá “hot” chỉ nhờ một bức ảnh khoe sắc trong ngày khai giảng. Tóc đen, mái ngố lại diện áo dài, đó là lý do vì sao bức ảnh này đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích và chia sẻ. Ở dưới phần bình luận, rất nhiều người đã “xin info” của cô bạn vì nét đẹp “trà sữa” quá trong trẻo, xinh xắn.

Nữ sinh 10X khoe vẻ đẹp “trà sữa” trong trẻo , tâm sự thích nhất được mặc áo dài 1

Uyển My là học sinh tại trường THPT Chu Văn An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Uyển My là một cô nàng thích mê mệt áo dài. Khi tham quan một vòng Facebook của cô bạn có thể thấy rất nhiều bức ảnh của 10X trong trang phục truyền thống. Theo Uyển My, áo dài khiến bạn ấy trở nên dịu dàng và đằm thắm hơn rất nhiều.

Nữ sinh 10X khoe vẻ đẹp “trà sữa” trong trẻo , tâm sự thích nhất được mặc áo dài 2

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp tinh khôi, Uyển My còn có giọng hát ngọt ngào và cao vút. cô nàng 10X từng đạt giải nhất cuộc thi tiếng hát dân ca cấp tỉnh và nhiều giải thưởng khác về ca hát. Sở trường của My là dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, ngoài ra thì My cũng hát được các thể loại khác và tự đệm đàn guitar cho ca khúc của mình.

Sự nổi tiếng bất ngờ này cũng gây ra nhiều rắc rối cho Uyển My. Cô bạn đã phải khoá phần tin nhắn để tránh người lạ làm phiền.

Một số hình ảnh khác của nữ sinh Đắk Lắk khiến cộng đồng mạng “săn lùng”.

 Nữ sinh 10X khoe vẻ đẹp “trà sữa” trong trẻo , tâm sự thích nhất được mặc áo dài 3

Nữ sinh 10X khoe vẻ đẹp “trà sữa” trong trẻo , tâm sự thích nhất được mặc áo dài 4

Nữ sinh 10X khoe vẻ đẹp “trà sữa” trong trẻo , tâm sự thích nhất được mặc áo dài 5

Nữ sinh 10X khoe vẻ đẹp “trà sữa” trong trẻo , tâm sự thích nhất được mặc áo dài 6

Nữ sinh 10X khoe vẻ đẹp “trà sữa” trong trẻo , tâm sự thích nhất được mặc áo dài 7

Nguồn ảnh: FBNV