Mới đây, trên các diễn đàn “trai xinh gái đẹp” xuất hiện một "bông hồng lai" có đôi mắt biết nói cùng nhan sắc rất cuốn hút. Chỉ sau vài giờ đăng tải,  những bức ảnh của thiếu nữ này đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích cùng rất nhiều lời khen. 

Nữ sinh “bông hồng lai” của ĐH Kinh tế Quốc dân, xinh đẹp có năng khiếu mẫu ảnh từ nhỏ - Ảnh 1
Nữ sinh “bông hồng lai” của ĐH Kinh tế Quốc dân, xinh đẹp có năng khiếu mẫu ảnh từ nhỏ - Ảnh 2

Nhân vật gây thương nhớ ấy là Ngô Ngọc Emily, 20m tuổi, cô nàng hiện đang là sinh viên  ngành Marketing của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Emily có mẹ là người Việt Nam, bố là người Đức. 

Nữ sinh “bông hồng lai” của ĐH Kinh tế Quốc dân, xinh đẹp có năng khiếu mẫu ảnh từ nhỏ - Ảnh 3
Nữ sinh “bông hồng lai” của ĐH Kinh tế Quốc dân, xinh đẹp có năng khiếu mẫu ảnh từ nhỏ - Ảnh 4

Không chỉ giỏi học giỏi, "bông hồng lai" còn rất có năng khiếu với nghề mẫu ảnh. Những năm cấp 2, cô nàng từng tham gia nhiều diễn đàn thời trang với vai trò người mẫu teen. Tuy nhiên tới lớp 9, Emily đã quyết định tạm dừng đam mê này để tập trung cho việc học. 

Nữ sinh “bông hồng lai” của ĐH Kinh tế Quốc dân, xinh đẹp có năng khiếu mẫu ảnh từ nhỏ - Ảnh 5
Nữ sinh “bông hồng lai” của ĐH Kinh tế Quốc dân, xinh đẹp có năng khiếu mẫu ảnh từ nhỏ - Ảnh 6

Chia sẻ trên báo Doanh nghiệp và Tiếp thị về việc lựa chọn ngành marketing để theo học Emily cho biết: "Bố là người định hướng cho mình chọn ngành marketing. Ban đầu mình cũng chưa đồng ý, nhưng sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến nhiều người trong nghề, mình thấy marketing là ngành có nguồn thu nhập tốt, do đây là bộ phận không thể thiếu ở hầu hết các công ty. Mối duyên với NEU cũng đến từ đó, khi mình tình cờ đọc được thông tin về ngành học tại trường.

Ngoài ra, mình nhớ nhất là trải qua kỳ học quân sự ở trường, lớp mình cũng trở nên thân thiết hơn, hiểu nhau hơn. Thầy cô rất tâm lý, mặc dù thời điểm gần thi áp lực nhưng thầy cô rất nhiệt tình và trách nhiệm".

Nữ sinh “bông hồng lai” của ĐH Kinh tế Quốc dân, xinh đẹp có năng khiếu mẫu ảnh từ nhỏ - Ảnh 7
Nữ sinh “bông hồng lai” của ĐH Kinh tế Quốc dân, xinh đẹp có năng khiếu mẫu ảnh từ nhỏ - Ảnh 8
Nữ sinh “bông hồng lai” của ĐH Kinh tế Quốc dân, xinh đẹp có năng khiếu mẫu ảnh từ nhỏ - Ảnh 9

Sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, cùng chiều cao 1m72, Emily nhận được nhiều lời mời quảng cáo, làm mẫu ảnh cho một số bộ sưu tập thời trang. 10X tâm sự cô khá yêu thích và hứng thú với công việc này.

Hiện nữ sinh chưa có dự định gì đặc biệt cho tương lai. Thời gian này, Emily đang dốc lực cho việc học tập online và trau dồi hơn các kỹ năng chuyên ngành.