Để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ thời học sinh, các bạn thường tổ chức chụp ảnh kỷ yếu. Qua các bức ảnh đẹp xuất thần mà nhiều nam sinh, nữ sinh được mọi người chú ý đến.

Ngoài đời họ đã có ngoại hình xinh xắn, dễ thương nhưng qua bàn tay có tâm của nhiếp ảnh gia thì vẻ đẹp đó càng được tôn lên. Và bạn nữ sinh lớp 9 dưới đây là một minh chứng.

Nữ sinh Hưng Yên được dân mạng truy tìm info rần rần sau những bức ảnh kỷ yếu đẹp mê mẩn - Ảnh 7
Linh ở hữu một gương mặt khả ái, làn da trắng mịn và nụ cười duyên dáng.

Cô bạn tên Linh, hiện đang là học sinh lớp 9A1 của trường THCS Bạch Sam (Mỹ Hào, Hưng Yên). Linh có gương mặt khả ái, làn da trắng mịn cùng với nụ cười duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn.

Nữ sinh Hưng Yên được dân mạng truy tìm info rần rần sau những bức ảnh kỷ yếu đẹp mê mẩn - Ảnh 6
Dù là góc thẳng hay góc nghiêng vẫn toát lên được vẻ đẹp của 10x.

Ngoài sở hữu vẻ đẹp "không góc chết" khi chụp thẳng thì khi chụp góc nghiêng cũng không làm cô bạn xấu đi. Nhan sắc thiên phú của Linh khiến dân tình thi nhau tìm info, thả tim và chia sẻ khắp các trang mạng.

Nữ sinh Hưng Yên được dân mạng truy tìm info rần rần sau những bức ảnh kỷ yếu đẹp mê mẩn - Ảnh 4
Cư dân mạng thi nhau tìm info của Linh để làm quen.

Không chỉ có những bức ảnh chụp kỷ yếu mới lột tả được hết vẻ đẹp của 10x mà ngay cả những bức ảnh đời thường cũng khiến dân tình xôn xao vì quá xinh.

Nữ sinh Hưng Yên được dân mạng truy tìm info rần rần sau những bức ảnh kỷ yếu đẹp mê mẩn - Ảnh 5
Nhan sắc đời thường của cô bạn khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Nhiều người cho rằng, bức ảnh chụp trực tiếp qua máy ảnh, chưa photoshop gì đã đẹp thế này thì nhan sắc của cô bạn "không phải dạng vừa" đâu.