Trong khi cả thế giới vẫn đang lên cơn sốt vì Pokemon Go, thì mới đây, 1 nữ sinh ở Thái Lan cũng gây chú ý lớn trên mạng xã hội thế giới nhờ clip nhái giọng 63 loài Pokemon cực kỳ dễ thương của mình. Theo Daily Mail, chủ nhân của màn cover đáng yêu là Kontanun Watanachatwong, hiện sinh sống tại tỉnh Nonthaburi, miền Trung Thái Lan.

Nữ sinh nổi tiếng mạng nhờ clip nhái giọng 63 loại pokemon 1

Dân mạng khen ngợi vẻ ngoài xinh xắn và giọng nói dễ thương của Kontanun.

Với giọng nói trong trẻo cùng biểu cảm dễ thương của cô gái, clip nhanh chóng hút gần 2 triệu lượt xem, 55.000 like (thích), hơn 12.000 chia sẻ cùng 5.000 bình luận.

Phần lớn dân mạng hào hứng khi được nghe phiên bản phát âm mới lạ của các loài pokemon được yêu thích như Pikachu, Charmander, Caterpie, Rattata, Squirtle đi cùng các biểu cảm gương mặt vô cùng sống động. Bên cạnh đó, điều khiến nữ sinh này được yêu thích nhiều hơn cả chính là nhờ vẻ ngoài xinh xắn của mình. Vô số lời khen ngợi đã được gửi đến chủ nhân clip.

Nữ sinh nổi tiếng mạng nhờ clip nhái giọng 63 loại pokemon 2

"Bạn nữ dễ thương quá. Giọng nghe hay mà lại còn xinh nữa", tài khoản có tên là Note Mochi bày tỏ. Thành viên Nisajin Luanchaison nhận xét, cô thích nhất màn giả tiếng Pikachu và pokemon có kỹ năng tấn công bằng lửa Charmander.

Nickname Teety Lalana bình luận: "Tôi thích biểu cảm đáng yêu của bạn. Mong clip sau sẽ hay hơn nữa nhé".

Tuy nhiên, một số fan khó tính của Pokemon Go lại cho rằng, màn cover của nữ sinh Thái Lan chưa thuyết phục. Tài khoản Mary Jane'nii nghi ngờ chủ nhân đoạn video nhờ tới sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa âm thanh.

Nữ sinh nổi tiếng mạng nhờ clip nhái giọng 63 loại pokemon 3

Kontanun cho hay, cô là fan ruột của trò chơi Pokemon Go. Thú ảo hệ lửa - Charizard - là loài cô yêu thích nhất.

Nữ sinh cảm thấy bất ngờ khi clip vui của mình thu hút nhiều sự quan tâm. Trước sự ủng hộ nhiệt tình từ dân mạng, cô hứa sẽ làm clip cover toàn bộ giọng của các loài thú ảo trong Pokemon Go.

Việc bắt chước sao cho giống tiếng các loài còn lại thuộc 151 dòng pokemon hiện có của trò chơi này là điều không đơn giản. Hơn nữa, Niantic - nhà phát triển Pokemon Go - dự định ra mắt nhiều loại pokemon mới cho các "thợ săn" sau mỗi 6 tháng.

Đoạn video trổ tài nhái giọng 63 thú ảo trong game Pokemon Go của nữ sinh Thái Lan thu hút sự chú ý trên mạng:

Loan Vũ

(Tổng hợp)