Nhất cử nhất động của hội con nhà giàu Việt luôn nhận về sự quan tâm của dân mạng. Bởi ngoài cuộc sống sang chảnh, ngoại hình,... việc học hành của họ cũng gây chú ý không kém.

Nhưng nhắc đến trường đại học "dành cho con nhà giàu", nhiều người từ trước đến nay sẽ nghĩ ngay đến RMIT. Tuy nhiên, vị trí này giờ đây đã dần bị thay thế bởi những cái tên khác. Trong số đó, đầu tiên phải kể đến đại học VinUni (VinUniversity) với mức học phí vô cùng đắt đỏ, xấp xỉ  trên dưới 900 triệu/năm (tương đương khoảng 3,4 tỷ đồng/4 năm học).

Vậy, đã bao giờ có ai thắc mắc rằng, ngôi trường này có gì mà sinh viên lại phải bỏ ra một con số "khủng" như vậy cho một tấm bằng hay chưa? Nếu có thì dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

Mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip review Vin Uni dành cho các rich kid. Học phí 1 năm tại đây rơi vào gần 900 triệu (4 năm học tương đương khoảng 3,4 tỷ đồng).

Nữ sinh review trường có học phí 3.4 tỷ: Phòng tin học toàn IMac, KTX xịn hơn chung cư - Ảnh 1
Bài đăng gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Vậy ngôi trường có gì đặc biệt mà học phí lại "đắt xắt ra miếng"?

Cụ thể, lấy clip có tựa đề: "Một ngày đi học của người giàu" - hot Tiktoker tên Vừng đã có những chia sẻ cực cụ thể bởi bản thân đang học tại ngôi trường này.

Ngoài việc đào tạo theo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất nơi đây cũng cực kỳ xịn, chẳng khác nào khách sạn hạng sang. Từ hình ảnh trong clip cho thấy, mỗi phòng trong lý túc chỉ có 2 giường ngủ. Nhà vệ sinh cũng rất sạch sẽ khi có vách kính bao trùm.

Nữ sinh review trường có học phí 3.4 tỷ: Phòng tin học toàn IMac, KTX xịn hơn chung cư - Ảnh 4
Ký túc xá và nhà vệ sinh của các sinh viên. (Ảnh cắt từ clip)

Đến khu giảng đường chính, ai cũng phải choáng ngợp vì to và hoành tráng chẳng khác nào cung điện. Nơi ăn uống vào buổi trưa cũng rộng rãi, thoáng mát. Nếu cảm thấy căng thẳng sau những giờ học, sinh viên sẽ có các trò giải trí như cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, bơi lội,...

Nữ sinh review trường có học phí 3.4 tỷ: Phòng tin học toàn IMac, KTX xịn hơn chung cư - Ảnh 3
Nhìn qua trường đã thấy xịn, phòng học thì toàn IMac. (Ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh review trường có học phí 3.4 tỷ: Phòng tin học toàn IMac, KTX xịn hơn chung cư - Ảnh 2
Đi học sướng thế này thì ai chẳng thích nhỉ. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay khi clip xuất hiện đã nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần bày tỏ đúng người nhà giàu có khác, vừa đi học vừa được hưởng thụ.

"Trường người ta chưa bao giờ làm vợ thất vọng", "Tiền nhiều để làm gì, để học trường sang xịn như thế này chứ sao", "Ước gì trường mình cũng được một góc xịn như thế này",... là những bình luận để lại.