Nữ sinh trường Kinh tế xinh đẹp hút hồn với bộ ảnh kỷ yếu, soi infor mới thấy thành tích "không đùa được"

Lại Ninh
Không chỉ xinh đẹp mà cô nàng này còn có thành tích học tập khiến nhiều người phải thán phục!

Người ta thường nói gái xinh trên đời này không thiếu nhưng đã xinh còn thông minh thì đúng là "hiếm có khó tìm". Câu chuyện của cô bạn Bùi Thu Trang chính là minh chứng cho câu nói "con nhà người ta" mà cư dân mạng vẫn hay trêu đùa nhau. 

Nữ sinh Kinh tế xinh đẹp hút hồn với bộ ảnh kỷ yếu, soi infor mới thấy thành tích học tập
"Nàng thơ" vô cùng xinh đẹp và tài năng của trường Kinh tế.

Được biết, Bùi Thu Trang hiện đang theo học chuyên ngành tài chính ngân hàng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nữ sinh sở hữu cho mình một số thành tích "cực khủng" như: Giải Nhì cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ, có công trình nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí quốc tế. Ngoài ra, cô nàng còn nhận được 2 học bổng tài năng trị giá hàng trăm triệu.

Nữ sinh Kinh tế xinh đẹp hút hồn với bộ ảnh kỷ yếu, soi infor mới thấy thành tích học tập
Bộ ảnh kỉ yếu hút hồn của nữ sinh Bùi Thu Trang.

Cô bạn Bùi Thu Trang từng nhận giải Top 10 sinh viên tiêu biểu. Vốn quan tâm lĩnh vực tài chính - kinh tế, Trang quyết định theo sự định hướng của gia đình đăng ký học những thứ liên quan đến tính toán và kinh doanh.

Nữ sinh Kinh tế xinh đẹp hút hồn với bộ ảnh kỷ yếu, soi infor mới thấy thành tích học tập
Vốn xuất phát điểm học sinh chuyên Văn, cô nàng đã phải vật lộn khá nhiều thời gian đầu để học được chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh. Ấy vậy mà Thu Trang vẫn đạt được những thành tích khiến nhiều người phải ngưỡng mộ! Nói về phương pháp học tập, nữ sinh 9x cho biết, cô nàng tập trung tối đa thời gian học trên lớp, về nhà chỉ ôn tập lại. Cách học này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả giúp Thu Trang vừa hoàn thành việc học lại có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa.
Nữ sinh Kinh tế xinh đẹp hút hồn với bộ ảnh kỷ yếu, soi infor mới thấy thành tích học tập
Cô nàng đã phải vật lộn khá nhiều thời gian đầu để học được chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh.

Thu Trang tâm sự, bản thân hiện đang trong quá trình thực tập và mong muốn có kết quả khóa luận xuất sắc. Cô nàng đã được kết nạp Đảng từ năm cấp 3 nên cũng định hướng tương lai sẽ làm những công việc nhà nước.

Nữ sinh Kinh tế xinh đẹp hút hồn với bộ ảnh kỷ yếu, soi infor mới thấy thành tích học tập
Nữ sinh Kinh tế định hướng tương lai sẽ làm những công việc nhà nước.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Gương Mặt khác

Bài dự thi đặc biệt

Trong cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ năm học 2023-2024, bài dự thi viết của bạn Phạm Thảo Phương (lớp 7A4, trường THCS Trần Phú, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã xuất sắc giành giải Đặc biệt.

Cô học trò xứ Đoài tài năng và giàu lòng nhân ái

Lê Phạm Thùy Dương (học sinh lớp 5D, trường TH Trần Phú, Sơn Tây, Hà Nội) mặc dù còn nhỏ tuổi những đã truyền cảm hứng tới rất nhiều bạn nhỏ bằng thành tích học tập cùng tài năng ca hát và trái tim nhân hậu của mình.

Làm quen với Trạng nguyên nhí (Kỳ 2)

Chúng mình cùng gặp gỡ các bạn Trạng nguyên của Ngày hội Chung kết Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XXII; Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người và Bảng Vàng ghi danh lần thứ IV năm học 2023-2024 nhé.

Làm quen với Trạng nguyên nhí (Kỳ 1)

Vừa qua, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội), Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng cùng Công ty Cổ phần Văn Phòng phẩm Hồng Hà đã tổ chức thành công Ngày hội Chung kết Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XXII; Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người và Bảng Vàng ghi danh lần thứ IV năm học 2023-2024.

Kiên trì theo đuổi đam mê

Bạn Hồ Minh Anh (học sinh lớp 5D, trường TH Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội) vừa giành huy chương Vàng đồng đội và huy chương Đồng cá nhân tại Giải cờ vua Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội. Để có được tấm huy chương, Minh Anh đã luôn cố gắng theo đuổi niềm đam mê của mình đấy.