Nhắc đến dàn ái nữ nhà giàu từng “làm mưa làm gió” cõi mạng không thể không kể đến Tiên Nguyễn hay Ngọc Thanh Tâm… Các cô nàng này được CĐM biết đến bởi sinh ra trong gia đình “châm anh thế phiệt”, ngoài ra còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, lộng lẫy. 

Các cô nàng đều là con nhà 'châm anh thế phiệt'.
Các cô nàng đều là con nhà "châm anh thế phiệt".

Gần đây, hội ái nữ này khiến dân tình được phen trầm trồ khi trổ tài nấu nướng trong thời gian ở nhà. Điều đặc biệt hơn cả là các cô nàng không nấu những món ăn đơn giản, đã trổ tài là chọn toàn món cầu kì, khó nhằn. Hãy xem thành quả của họ như thế nào nhé!

1. Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn được biết đến như một rich kid thứ thiệt bởi cô là con gái của Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô nàng không chỉ có cuộc sống dư giả khiến bao người mơ ước mà còn có gu ăn mặc vô cùng thu hút. Tiên Nguyễn theo đuổi phong cách hoang dại đậm nét phương Tây từ cách ăn mặc đến trang điểm.

Tiên Nguyễn có vẻ ngoài lộng lẫy, kiêu sa.
Tiên Nguyễn có vẻ ngoài lộng lẫy, kiêu sa.

Trong những ngày này, Tiên Nguyễn rất chăm chỉ nấu ăn và cho biết rất thích khoảng thời gian ở nhà dù bản thân là một người rất thích ra ngoài giao lưu. Những món ăn của ái nữ nhà họ Nguyễn khá đa dạng, từ pancakes đến crepe đều đủ cả. Thậm chí cô nàng còn sáng tạo ra chiếc pancakes nhỏ xíu chỉ vì không muốn tăng cân. Đúng là ái nữ thì cũng mang nỗi niềm như bao bạn nữ thôi nhỉ?

Chiếc bánh siêu bé đến từ vị trí Tiên Nguyễn.
Chiếc bánh siêu bé đến từ vị trí Tiên Nguyễn.

Nhưng bất ngờ nhất là ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn làm được cả những món khó như pasta tôm hùm. Trông có vẻ rất ngon!

Nấu được món tôm hùm chứng tỏ trình của Tiên Nguyễn 'không phải dạng vừa' rồi.
Nấu được món tôm hùm chứng tỏ trình của Tiên Nguyễn "không phải dạng vừa" rồi.

2. Ngọc Thanh Tâm

Một rich kid khác cũng lao vào "đường đua bếp núc" trong những ngày ở nhà là Ngọc Thanh Tâm. Cô nàng theo đuổi trường phái những món ngọt ngào như chè và bánh trái.

Ngọc Thanh Tâm chọn nấu những món ngọt.
Ngọc Thanh Tâm chọn nấu những món ngọt.

Tất nhiên chuyện bếp núc chưa bao giờ dễ dàng, Ngọc Thanh Tâm đã gặp "vấn đề" ngay từ lần làm bánh chuối đầu tiên.

Món bánh chuối thất bại ngay từ lần đầu.
Món bánh chuối thất bại ngay từ lần đầu.

Tuy nhiên ái nữ nhà đại gia thuỷ sản đã không bỏ cuộc mà đã làm lại ngay hôm sau. Nhìn thành quả cũng rất gì và này nọ nhỉ?

Lần 2 trông đã ổn hơn rất nhiều rồi.
Lần 2 trông đã ổn hơn rất nhiều rồi.

3. Huyền Mi

Nổi tiếng đảm đang và khéo léo nên Huyền Mi - ái nữ nhà cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn không hề gặp khó trong chuyện bếp núc những ngày ở nhà.

Huyền Mi vốn là cô nàng đảm đang.
Huyền Mi vốn là cô nàng đảm đang.

Mới đây, bà xã cầu thủ Văn Quyết còn chiêu đãi cả nhà một nồi lẩu tôm hùm siêu to khổng lồ.

Nồi lẩu trông rất bắt mắt.
Nồi lẩu trông rất bắt mắt.