Diễn viên nhí Bảo Ngọc là ai?

Bảo Ngọc tên đầy đủ là Lê Huỳnh Bảo Ngọc, cô bạn sinh năm 2008 tại Cần Thơ. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, Bảo Ngọc còn được khán giả gọi với danh xưng Hoa hậu tương lai hay Hoa khôi nhí Tây Đô. Vào năm 2014, cô bạn này từng tham gia Đồ Rê Mí và trở thành cái tên được yêu mến nhất mùa giải.

Ở tuổi 13, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu trong tương lai - Ảnh 12
Ở tuổi 13, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu trong tương lai - Ảnh 11

Cho đến năm 2015, Bảo Ngọc tiếp tục góp mặt trong chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí và xuất sắc giành được giải Á quân. Hiện tại, Bảo Ngọc là một sao nhí được nhắc đến nhiều nhất trong những năm trở lại đây khi tham gia vào bộ phim Gia Đình Là Số 1. Với lối diễn xuất ấn tượng khi vào vai cô bé Lam Chi đanh đá, háu ăn, Bảo Ngọc nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả. 

Ở tuổi 13, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu trong tương lai - Ảnh 10

Bảo Ngọc lên tiếng về việc thi Hoa hậu

Được biết Bảo Ngọc có mối quan hệ rất thân thiết với Annie Hoàng - con gái của bà trùm Hoa hậu - Phạm Kim Dung. Mới đây trong dịp sinh nhật Annie Hoàng, Bảo Ngọc cũng đến dự và đăng bức ảnh kèm lời nhắn nhủ: "Bé đón sinh nhật, với cả gia đình, hôm nay bé thêm được một tuổi mới, có bánh kem to lấp lánh đèn cầy thêm bong bóng bay với những món quà... Chị Bảo Ngọc chúc mừng sinh nhật em gái cưng tròn 3 tuổi, chị thương em nhiều lắm lắm. Em hãy ăn ngon mau lớn, vâng lời ba mẹ để cùng chị dự thi Hoa Hậu Sen Vàng nha".

Ở tuổi 13, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu trong tương lai - Ảnh 4
Ở tuổi 13, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu trong tương lai - Ảnh 3

Qua bài đăng có thể thấy nữ diễn viên nhí này đã có ý định thi Hoa hậu từ rất lâu, hiện tại chỉ chờ đến khi đủ tuổi. Trước đó, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã được bà Phạm Kim Dung nhận làm con nuôi nên Bảo Ngọc yêu thương con gái Phạm Kim Dung như chính em gái của mình. Cũng vì lí do này mà không ít người hy vọng khi đủ 18 tuổi, Bảo Ngọc sẽ tham gia vào cuộc thi nhan sắc. Với khả năng về nghệ thuật và ngoại hình nổi bật, chắc chắn cô bạn sẽ giành được thứ hạng cao tại cuộc thi.

Ở tuổi 13, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu trong tương lai - Ảnh 2
Ở tuổi 13, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu trong tương lai - Ảnh 8

Trước đó trong một lần chia sẻ với truyền thông, Bảo Ngọc cho biết hiện tại vẫn đặt việc học lên đầu và chưa chắc chắn về việc tham gia vào cuộc thi Hoa hậu. Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khuôn mặt sắc nét, Bảo Ngọc còn có rất nhiều tài lẻ như ca hát, múa hay đàn nên thường xuyên có mặt trong các hoạt động văn nghệ ở trường.

Ở tuổi 13, diễn viên nhí Bảo Ngọc đã nghĩ đến chuyện thi Hoa hậu trong tương lai - Ảnh 1

Khi tham gia vào các sự kiện giải trí, Bảo Ngọc luôn nhận được sự yêu mến của đàn chị đi trước. Đặc biệt cô bạn có mối quan hệ rất tốt với các Hoa hậu, Á hậu của công ty Sen Vàng. Rất có thể khi đủ tuổi, cô bạn này sẽ tiếp tục "nối gót" thành công của đàn chị và trở thành Hoa hậu nổi tiếng của Việt Nam.