Ông Irvin Randle, 54 tuổi, đang dạy học tại một trường tiểu học ở thành phố Houston thuộc bang Texas (Mỹ), đã bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi những bức ảnh ông ăn mặc sành điệu như thanh niên xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Ông Irvin Randle đang gây sốt trên các trang mạng xã hội với phong cách ăn mặc sành điệu như trai trẻ.

Được biết ông Randle đã lên chức ông nội và có 2 đứa cháu, một cháu trai 6 tháng tuổi và cháu gái 4 tuổi. Trong những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội thì ông nội của hai đứa cháu lựa chọn phong cách thời trang rất trẻ trung với trang phục khá bó sát để có thể khoe được cơ bắp.

Ông Randle chia sẻ với tờ Houston Chronicle rằng: “Con gái tôi gọi điện và nói tôi đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Twitter. Tôi nói với con gái rằng tôi không sử dụng Twitter và không biết hiện tượng mạng có nghĩ là gì”.

Ông Randle cũng nhận được cuộc điện thoại từ một người bạn ở Nigeria, nói rằng những hình ảnh của ông đã thu hút được 7 triệu lượt thích tại mạng xã hội ở nước này.

“Ban đầu, tôi rất ngạc nhiên nhưng tôi cố quen với điều đó. Tôi tôn trọng tất cả bình luận của mọi người. Tôi luôn mặc theo phong cách này vì tôi thích mặc những trang phục bó sát cơ thể”, thầy giáo 54 tuổi nói.

Ông Randle tiết lộ mọi thứ bắt đầu sau khi một thành viên lạ liên hệ với ông trên mạng Facebook và nói rằng anh ta thích phong cách ăn mặc của ông. Sau đó, thành viên này đề nghị chia sẻ một số bức ảnh của ông Randle trên các trang cá nhân của anh ta sau khi nhận được sự đồng ý.

Ông Randle hiện đang dạy học tại một trường tiểu học ở thành phố Houston thuộc bang Texas.

Ông Randle đã rất ngạc nhiên khi nhận được cuộc gọi từ thành viên lạ bên trên nói rằng bức ảnh của ông đã thu hút được 37.000 lượt thích chỉ sau 1 giờ xuất hiện trên trang Facebook của anh ta.

Khi được hỏi làm thế nào để có được thân hình đẹp như vậy, ông Randle khuyên mọi người nên uống nhiều nước tinh khiết và nước ép trái cây tự nhiên, ăn nhiều rau và thực phẩm tươi cũng như tập thể thể dục đều đặn.

Loan Vũ (dịch)
Nguồn: Daily Mail