Là streamer nổi tiếng nhất nhì làng game Việt, PewPew luôn thu hút lượng lớn các fan theo dõi và ủng hộ trong mỗi buổi livestream. Sau những buổi tâm sự, chia sẻ về cuộc sống thì mới đây PewPew lại tiếp tục làm người hâm mộ phải bất ngờ với bức ảnh bị chấn thương của anh.

PewPew bất ngờ thông báo sẽ ở ẩn 1 tháng.
PewPew bất ngờ thông báo sẽ ở ẩn 1 tháng.

Trên trang fanpage chính thức, PewPew đã chia sẻ bức ảnh chân phải của anh bị gãy và đang phải bó bột để điều trị. PewPew cũng không quên trấn an người hâm mộ rằng đây chỉ là chấn thương nhỏ và anh sẽ sớm quay trở lại livestream với mọi người.

PewPew bị gặp chấn thương ở chân.
PewPew bị gặp chấn thương ở chân.

Ngay dưới bài đăng, một số fan cũng nhanh chóng vào để lại những bình luận hỏi han PewPew như: "Chúc anh nhanh khỏi anh nhé" hay "Cố lên anh ơi, thương anh quá". Không chỉ quan tâm đến cái chân đau, các fan của PewPew cũng vô cùng "lầy lội" khi dồn sự chú ý đến một chi tiết khác, đó chính là lông chân có phần rậm rạp và đầy nam tính của anh chàng.

"Quả lông chân này uy tín quá sếp ơi."

"Quả chân này mà cạo lông thì chắc tắc máy hút bụi mất."

Đúng là các fan PewPew, vừa thân thiện, tình cảm với thần tượng nhưng cũng vô cùng "lầy lội" và hài hước. Mong rằng PewPew sẽ sớm bình phục để quay trở lại livestream và trò chuyện cùng các fan.

Fan đang rất hy vọng màn comeback của PewPew.
Fan đang rất hy vọng màn comeback của PewPew.

Được biết,  ngày 31/3/2019, cộng đồng mạng từng dậy sóng trước quyết định chia tay nghiệp streamer dài 7 năm với đủ đầy thăng trầm từ PewPew. “Từ mai mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ một giấc không lo sợ nhỡ việc. Một thời để nhớ” được xem như lời chào tạm biệt nhiều tiếc nuối của chàng trai đa tài trong làng streamer Việt.

PewPew từng tuyên bố giải nghệ để tập trung cho việc kinh doanh.
PewPew từng tuyên bố giải nghệ để tập trung cho việc kinh doanh.

Sau đó anh chàng cũng tuyên bố, sẽ không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng quản lý với công ty để tập trung kinh doanh. Hiện tại, thỉnh thoảng anh chàng vẫn xuất hiện trên sóng livestream để nói chuyện với các fan cho đỡ nhớ nghề.