Kimberly Weglin, 23 tuổi, đã luyện tập đi trên dây suốt 2 năm trước khi thực hiện màn trình diễn tập yoga giữa vách núi dựng đứng cạnh thác nước Vernal trong vườn quốc gia Yosemite (bang California, Mỹ).

Pha mạo hiểm của cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước 1

Trong khi đi trên dây, cô gái chia sẻ rằng mình có thể chiêm ngưỡng cận cảnh thác Vernal với dòng nước trắng xóa dội xuống phía dưới. Kimberly cùng với nhóm bạn của cô là những người đầu tiên mạo hiểm đi trên dây trước thác nước này.

Kimberly đến từ thành phố Sacramento thuộc California cho biết: “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi được đi trên dây ở đó. Thác nước chảy với lưu lượng 3,2 triệu lít/phút khiến bạn cảm thấy khó thăng bằng trên dây, nhưng tôi có một trải nghiệm thú vị nhất từ trước tới nay. Bạn có thể thấy rất sợ hãi khi thực hiện màn trình diễn này”.

Pha mạo hiểm của cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước 2

“Điều mà tôi thích nhất là từ trên dây chiêm ngưỡng cầu vồng tuyệt đẹp xuất hiện phía dưới. Tôi chưa từng thấy một cảnh tượng nào ngoạn mục như vậy”, Kimberly chia sẻ tiếp.

Pha mạo hiểm của cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước 3

Kimberly tự tin xoạc chân tập yoga ngay trên dây, cho dù nước từ dòng thác khiến cô khó thăng bằng và cảm thấy nôn nao như bị say sóng biển.

Pha mạo hiểm của cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước 4

Kimberly và nhòm bạn của mình cũng đã gặp nhiều khó khăn khi thực hiện màn trình diễn mạo hiểm này. Họ cũng đã bị những cảnh sát yêu cầu phải rời khỏi đó vì mức độ nguy hiểm đến tính mạng của trò chơi. Tuy nhiên, họ lại cảm thấy vô cùng vui vẻ và thích thú khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây qua pha mạo hiểm lần đầu tiên thực hiện trong đời này.

Pha mạo hiểm của cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước 5

Loan Vũ (dịch)
Nguồn: Daily Mail