Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong thời gian tới với dự án điện ảnh Vũ Trụ Mỹ Nhân cùng Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Đây là dự án điện ảnh được thực hiện bởi cặp đôi đạo diễn đình đám của Gái Già Lắm Chiêu, Bảo Nhân - Namcito. 

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc khi được  phong

Trong buổi họp báo ra mắt dự án Vũ Trụ Mỹ Nhân ngày 6/1, 2 vị đạo diễn đã bất ngờ trao tặng 5 chiếc cúp cho 5 người đẹp nhằm vinh danh sắc đẹp và những điểm mạnh cá nhân của họ. Diễm My 9x là Mỹ Nhân Phong Cách, Kaity là Mỹ Nhân Gen Z, Jun Vũ nhận cúp Mỹ Nhân Thuần Khiết, Phương Anh Đào là Mỹ Nhân Đa Sắc, Ninh Dương Lan Ngọc có phần được ưu ái hơn khi được trao tặng danh hiệu Đại mỹ nhân điện ảnh Việt.  

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc khi được  phong

Danh hiệu cả Lan Ngọc có phần nổi trội và bao hàm hơn 4 mỹ nhân còn lại. Nếu như Jun Vũ hay Diễm My chỉ được vinh danh dựa theo đặc trưng thế mạnh của mình thì danh hiệu của Lan Ngọc có phần rộng và bao hàm hơn. Điều này không chỉ khiến công chúng bất ngờ mà chính Lan Ngọc cũng cảm thấy ngại ngùng và lo lắng sẽ xảy ra tranh cãi.

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc khi được  phong

Ekip buổi họp báo cho biết, lễ trao tặng chỉ mang tính chất vui vẻ, khích lệ các diễn viên trước khi tham gia vào dự án dài hơi, đồng  thời vinh danh quá trình hoạt động trong sự nghiệp phim ảnh của các mỹ nhân Việt.

Ngay lúc đó, Lan Ngọc cũng vội vàng giải thích: "Thực ra mà nói trong cả 5 bạn ngồi đây thì tôi chắc là người đi cùng hai anh lâu nhất và dài nhất nên cũng có độ tuổi hơi lớn. Giống như trụ cột cùng anh Nam và anh Nhân nên hai anh ưu ái, tặng cho tôi danh xưng này thôi. Còn nói về danh xưng này, để khẳng định được thì còn cả một quá trình rất là dài nữa nên tôi cũng không dám gây tranh cãi gì cả đâu. Chiếc cúp này như tình cảm của hai anh dành cho mọi người thôi".

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc khi được  phong
Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc khi được  phong

Quả thực, dù Lan Ngọc có nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất và khả năng diễn đã được công nhận nhưng để vinh danh với một danh hiệu lớn như vậy vẫn còn phải cống hiến và thể hiện nhiều hơn nữa.