Trong buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa qua, Nguyễn Như Quỳnh vinh dự được phát biểu. Dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi qua video clip, cô nàng gây ấn tượng mạnh vì nhờ khả năng trò chuyện lưu loát và câu chuyện xúc động. Ngoài ra ngoại hình xinh xắn của Quỳnh cũng được nhiều người chú ý, ráo tiết xin "info".

Như Quỳnh phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Như Quỳnh phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thông tin của Quỳnh nhanh chóng được tìm ra và khiến người ta càng ngưỡng mộ hơn nữa. Được biết, Như Quỳnh là Thủ khoa đầu vào của HUTECH trong kỳ tuyển sinh 2021 vừa qua với điểm xét tuyển 27.75 khối C. Ngoài ra, cô bạn cũng sở hữu thành tích học tập khá tốt và là học sinh giỏi môn Lịch sử.

Cô bạn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, dễ mến
Cô bạn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, dễ mến

Nữ sinh quê Hà Tĩnh cho biết điều kiện gia đình không mấy khá giả, ba mất sớm, mẹ không làm việc được nhiều nên mọi khoản học tập của Quỳnh đều dồn vào các anh. Để có tiền trang trải cuộc sống, ngoài giờ học, Quỳnh còn làm gia sư dạy kèm tiếng Trung. Học bổng Thủ khoa đầu vào trị giá 100 triệu đồng tại HUTECH chính là chỗ dựa tinh thần và vật chất đáng kể cho Quỳnh khi bước vào đại học.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Chia sẻ về quyết định chọn ngành Quản trị kinh doanh, Như Quỳnh cho biết đây là ngành học yêu thích đồng thời sẽ giúp mình có công việc tốt để hỗ trợ gia đình. Dù đây là ngành có tỉ lệ chọi cao và thường bị mặc định cho phái nam nhưng Quỳnh vẫn muốn thử sức và tin rằng chỉ cần có hứng thú, có đam mê thì khó khăn, thử thách nào cũng vượt qua được.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nữ sinh năm nhất vẫn chưa được gặp mặt trực tiếp thầy cô, bạn bè nhưng đã kịp tham gia kha khá hoạt động sinh viên tại HUTECH như CLB Truyền thông và Sự kiện (H-EVENT). Cô bạn không giấu được sự nôn nóng được tới trường để tham gia hoạt động ngoại khóa, các hội thảo với doanh nhân ở trường,... từ đó học hỏi kỹ năng và kinh nghiệm, bổ trợ cho ngành học sau này.

Vì tình hình dịch bệnh, Quỳnh và các bạn vẫn chưa thể tới trường học trực tuyến
Vì tình hình dịch bệnh, Quỳnh và các bạn vẫn chưa thể tới trường học trực tuyến