Trong tập mới nhất của chương trình Little Big Shots, cậu bé Phoenix dù chỉ mới 8 tuổi nhưng lại được công nhận là người có sức mạnh phi thường. Cậu bé còn khiến cho cả người trưởng thành cũng phải thán phục vì sự dẻo dai của mình.

Phoenix đã thực hiện màn biểu diễn mang tính chất lịch sử khi tự mình kéo một chiếc xe hơi nặng gần 2 tấn (6500 pounds) và khiến nó di chuyển từ đầu kia của đường băng về tới đích đến.

Trò chuyện với Phoenix, MC Steve Harvey nghĩ rằng trước khi làm điều kỳ diệu này (kéo chiếc xe hơi), Phoenix ắt hẳn sẽ cần một vài động tác khởi động trước. Tuy nhiên cậu bạn lại nói không cần.

Vừa nói xong, Phoenix đã chuẩn bị tư thế sẵn sàng, MC Steve Harvey hô bắt đầu là cậu bạn cũng nghiêng người về phía trước và bước đi. Kì lạ thay, chỉ với sức của một cậu bạn 8 tuổi, dáng hình nhỏ nhắn, chiếc xe hơi màu đỏ với trọng lượng gần 2 tấn lại có thể dịch chuyển một cách dễ dàng như vậy. Cậu bạn chỉ nặng hơn 30kg lại đủ sức kéo được chiếc xe 2 tấn. Nếu không được tận mắt chứng kiến hẳn là nhiều người sẽ chẳng thể tin nổi chuyện này.

Là một chương trình giải trí dành cho đối tượng gia đình, Little Big Shots là nơi hội tụ của các bạn nhỏ có độ tuổi từ 3 - 13 được mời đến để trò chuyện và biểu diễn những biệt tài của mình trước khán giả.

Chương trình rất dễ "gây nghiện" không chỉ ở sự hài hước, dí dỏm của người dẫn chương trình mà còn ở sự dễ thương, đáng yêu của các ngôi sao nhí. Điều đặc biệt của Little Big Shots là các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau và sự đa dạng về kỹ năng, tài năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như piano, nhảy, hát, soạn nhạc, võ thuật, huấn luyện thú cưng, hội hoạ, về trí nhớ, ảo thuật,… tạo sự lôi cuốn và hấp dẫn cho khán giả qua mỗi tập phát sóng của chương trình.

Dù chỉ mới sản xuất được hai mùa, Little Big Shots đã nhanh chóng trở thành chương trình giải trí được yêu thích nhất và có lượt xem nhiều nhất của đài NBC trong vòng 10 năm trở lại đây..

Khả Ngân