Sau khi kết thúc những gameshow lớn như Rap Việt hay King of rap, thường thì những rapper sẽ nhanh chóng tận dụng thời cơ để ra MV mới tạo thêm “cú hích”. Tuy nhiên, với ICD có lẽ là trường hợp ngoại lệ. Suốt thời gian dài sau khi đoạt giải, nam rapper trở nên im hơi lặng tiếng, vắng bóng dần trên các sân khấu.

Quán quân King Of Rap có vẻ im ắng sau khi đạt giải.
Quán quân King Of Rap có vẻ im ắng sau khi đạt giải.

Đúng ngày 12/5 vừa qua, ICD đã chính thức trở lại và cho ra mắt MV lyrics mang tên Ghen Tỵ. Ca khúc được nam rapper viết nên bằng những cảm xúc, triết lý riêng đặt vào trong từng lyrics. Loạt câu rap giải thích ghen tỵ là gì như "Ghen tỵ là gì? Ghen tỵ không phải lựa chọn, ghen tỵ là cảm xúc..." đều gây ấn tượng mạnh cho người nghe. 

Nam rapper comeback với ca khúc mang tên Ghen Tỵ. 
Nam rapper comeback với ca khúc mang tên Ghen Tỵ. 

Bên dưới MV, ICD cũng chia sẻ: "Mình hi vọng bài nhạc này giúp cho những ai, ở đâu đó, còn thấy lạc lõng sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình, về bản thân mình". Tuy nhiên sau khi MV Lyrics Ghen Tỵ lên sóng, cộng đồng mạng lại đưa ra những ý kiến trái chiều dành cho ICD. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, là một sản phẩm đầu tiên sau ngôi vị Quán quân một chương trình rap thì Ghen Tỵ chưa đáp ứng được những kỳ vọng. 

Có lẽ Ghen Tỵ chưa thực sự hài lòng được tất cả khán giả.
Có lẽ Ghen Tỵ chưa thực sự hài lòng được tất cả khán giả.

Cộng đồng mạng nhận xét lyrics của ICD trong ca khúc này chỉ dùng vần đơn và không có quá nhiều sự thâm thuý như chính cách mà nam rapper chinh phục được đông đảo khán giả trước đó. Hay có ý kiến khác còn khẳng định ICD cái gì cũng cải thiện, chỉ trừ lyrics - điểm mạnh nhất của anh. 

ICD được nhận xét lyrics chưa có cải thiện khi rời King of rap.
ICD được nhận xét lyrics chưa có cải thiện khi rời King of rap.

Dẫu vậy cũng có những ý kiến dành lời khen cho sản phẩm Ghen Tỵ của ICD. Người thì cho rằng vocal của ICD trong ca khúc này nghe cuốn và dù không cần đọc Vietsub nhưng cũng không bỏ sót một chữ nào. Hai rapper khác từ King Of Rap là Pháo hay Sóc Nâu cũng dành sự ủng hộ cho sản phẩm lần này của ICD. 

Hai đồng nghiệp cũng dành lời khen đặc biệt cho ICD.      Không ít khán giả dành lời cảm ơn cho ICD về ca khúc.
Hai đồng nghiệp cũng dành lời khen đặc biệt cho ICD.
wc_7_2dep
Không ít khán giả dành lời cảm ơn cho ICD về ca khúc.

Hãy thử nghe và đưa ra ý kiến của bạn về Ghen Tỵ của ICD nhé!