Tham dự Đại hội có 250 bạn thiếu nhi, đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn Cháu ngoan Bác Hồ của 13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; trong đó có 50 bạn đại biểu đại diện cho các bạn học sinh dân tộc thiểu số Hre, Co, Cadong… thuộc các huyện miền núi của tỉnh.

Quảng Ngãi: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXIV 1

Trong hai ngày diễn ra Đại hội, các đại biểu được tham quan các di tích lịch sử, văn hoá trên địa bàn tỉnh, viếng hương các anh hùng liệt sĩ tại thành phố Quảng Ngãi, tham gia sinh hoạt tập thể tại biển Mỹ Khê, tham dự các lớp tập huấn về phòng tránh tai nạn trẻ em, tham gia diễn đàn về quyền trẻ em…

Cũng tại Đại hội lần này, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi đã tuyên dương 50 nhà giáo trẻ tiêu biểu, 13 tập thể và 13 cá nhân Tổng phụ trách Đội có nhiều cống hiến cho phong trào Đoàn, Đội và công tác Thiếu niên nhi đồng trong 5 năm qua trên toàn tỉnh.

Quảng Ngãi: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXIV 2

Quảng Ngãi: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXIV 3

Quang cảnh Đại hội

Quảng Ngãi: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXIV 4

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng và anh Đặng Minh Thảo - Bí thư tỉnh đoàn Quảng Ngãi trao quà và chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho đại biểu.

Quảng Ngãi: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXIV 5

Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ dân tộc thiểu số của tỉnh.

Quảng Ngãi: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXIV 6

Các Tổng phụ trách Đội tiêu biểu của tỉnh năm 2020.

Quảng Ngãi: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXIV 7

Tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu.

Quảng Ngãi: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXIV 8

Anh Cao Lê Tùng Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao quà cho 5 gương mặt tiêu biểu nhất toàn tỉnh tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc sắp diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.