1. Aeon mall Bình Tân

Địa điểm đầu tiên mình muốn nói tới chính là Làng bí thần tiên tại Aeon mall Bình Tân. Sự kiện sẽ diễn ra từ 01/10/2016 – 31/10/2016, vào cổng miễn phí nha. Đến đây bạn không chỉ thỏa thích chụp hàng ngàn tấm ảnh trogn khu vườn thần tiên mà còn được tham gia lễ hội hóa trang cực độc đáo với vô vàn phần thưởng hấp dẫn từ 19h – 20h, ngày 22/10/2016 tại sảnh Đông. 

Quẩy tung trời tại 5 lễ hội Halloween miễn phí cho teen Sài Gòn 1

Quẩy tung trời tại 5 lễ hội Halloween miễn phí cho teen Sài Gòn 2 

Đón xem chương trình diễu hành Halloween đặc sắc từ sảnh Tây sang sảnh Đông lúc 18h – 20h ngày 29 – 30/10/2016 nữa nha.

2. Cresent Mall

Bạn đã sẵn sàng khám phá Xứ sở Hallo bí ngô kì bí tại Crescent Mall chưa? Cả một vùng đất rộng lớn đầy ắp những “cư dân” bí ngô đến từ khắp năm châu đang đợi bạn khám phá đó. Sự kiện diễn ra từ ngày 14-30/10 tại Crescent Mall. Nhanh chóng lên lịch cùng hội bạn đến selfie tưng bừng và trẩy hội cùng 500 anh em nhà bí nhé!

Quẩy tung trời tại 5 lễ hội Halloween miễn phí cho teen Sài Gòn 3

Đến gặp những gã Bí Cao bồi ở khu Bí Châu Mỹ và đánh đu trên Xích đu gọi hồn. 

3. Aeon mall Bình Dương

Bạn có muốn được trải nghiệm không khí Halloween đầy thú vị, ma mị và kỳ bí không? Nếu vậy thì đừng bỏ qua Khu vườn bí ngô tại AEON MALL Bình Dương nhoa. Nguyên một khu làng bí ngô với bao góc cảnh đẹp để bạn khám phá nè. 

Quẩy tung trời tại 5 lễ hội Halloween miễn phí cho teen Sài Gòn 4

Quẩy tung trời tại 5 lễ hội Halloween miễn phí cho teen Sài Gòn 5

4. Công viên Đầm Sen

Bạn có đủ can đảm để tham gia vũ hội Zombia tại Đầm Sen vào 30 và 31/10 này không? Dưới nền nhạc sôi động là sự trình diễn đặc biệt của những Zombies với những vũ điệu đáng sợ nhưng không kém phần vui nhộn sẽ mang đến cho bạn một mùa Halloween hấp dẫn. Chương trình diễn ra vào 20h00, ngày 30 & 31/10/2016, tại sân khấu Ngôi Sao Đầm Sen.

Quẩy tung trời tại 5 lễ hội Halloween miễn phí cho teen Sài Gòn 6

Quẩy tung trời tại 5 lễ hội Halloween miễn phí cho teen Sài Gòn 7

Nhớ hãy diện cho mình những bộ cánh Halloween cực chất để tham dự free Đêm Hội Ma Quái tại Đầm Sen nha, có luôn sàn diễn thời trang kinh dị cho cả nhà tha hồ đọ dáng đấy.

5. Công viên Lê Thị Riêng

Halloween là chuỗi sự kiện được diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm tại Công viên Lê Thị Riêng với nhiều hoạt động vui chơi đậm chất ma quái, kỳ bí. Bạn có thể khám phá nhiều khu trang trí ấn tượng tại khu giải trí Thỏ Trắng trong công viên Lê Thị Riêng, hay tham gia nhiều động vui chơi, ẩm thực, hóa trang dành cho cộng đồng ngay tại đây.

Quẩy tung trời tại 5 lễ hội Halloween miễn phí cho teen Sài Gòn 8

Quẩy tung trời tại 5 lễ hội Halloween miễn phí cho teen Sài Gòn 9

Theo Saigonplus