Năm 2021 này, nhan sắc Việt đã vươn tầm thế giới khi liên tục có những gương mặt được tôn vinh tại cuộc thi quốc tế. Đầu tiên là Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng quang Miss Grand International 2021. Và tối hôm qua (13/12), Quỳnh Anh cũng đã được gọi tên trở thành quán quân của chương trình SupermodelMe - Siêu mẫu châu Á mùa 6. Quỳnh Anh đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ đến từ Singapore và Phillipines để giành lấy ngôi vị cao nhất, đồng thời trở thành quán quân người Việt đầu tiên trong một cuộc thi người mẫu tầm cỡ châu Á.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Chiến thắng của cô bạn sinh năm 1999 đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Netizen ở khắp cả nơi ồ ạt chúc mừng, nhiều tên tuổi lớn cũng hòa chung niềm vui với cô nàng. Đặc biệt, có một cái tên được mọi người nhắc nhiều nhất chính là Cao Thiên Trang. Vậy tại sao ai cũng nhắc đến nhân vật này?

 - Ảnh 8

Đó là từ khi Cao Thiên Trang và Quỳnh Anh làm HLV của chương trình The Face Online 2021. Trong dàn HLV của chương trình có Quán quân The Face Vietnam 2018 là Mạc Trung Kiên và Quỳnh Anh là Á quân của chương trình năm đó. Còn Cao Thiên Trang thì được mời làm cố vấn cho Mạc Trung Kiên. Khi chiêu mộ thí sinh về team của mình, Quỳnh Anh đã thẳng thắn “bật” lại đàn chị: “2 năm nhưng làm ngang ngửa 8 năm”

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Nhưng tối hôm qua, khi Quỳnh Anh đạt giải Quán quân, Cao Thiên Trang đã vui mừng gửi lời chúc đến đàn em của mình. Cô bình luận: “Chị ra chuồng gà thiệt rồi. Best lắm em ơi! Chúc mừng em”. Không chỉ có vậy, siêu mẫu còn thừa nhận rằng “2 năm hơn 8 năm thật rồi”. Có thể thấy mối quan hệ giữa hai người không căng thẳng như dân tình vẫn nghĩ.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1999 tại Hà Nội, được biết tới khi trở thành Á quân The Face 2018. Cô theo học ngành Quản trị Nhân lực tại Đại học Công đoàn Hà Nội và Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Với chiều cao 1,71 m, cô được đánh giá cao nhờ gương mặt góc cạnh, biểu cảm trong các phần chụp hình và kỹ năng catwalk tốt. Để ghi hình cho SupermodelMe (Siêu mẫu châu Á), Quỳnh Anh bay sang Singapore từ tháng 5. Hiện cô ký hợp đồng với một công ty quản lý tại đây. Được biết, Quỳnh Anh từng là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến nên đã được dạy rất nhiều kinh nghiệm catwalk cũng như tạo dáng.

 - Ảnh 8