Đây sẽ là nơi hội tụ những người yêu mến những tài năng trong lĩnh vực điện ảnh- truyền hình của cả nước, hội tụ được các nghệ sỹ, là nơi nâng đỡ, ươm mầm các tài năng trẻ của điện ảnh- truyền hình bằng các hình thức tập hợp, bồi dưỡng, khuyến khích, rèn luyện các tài năng trẻ có thể phát triển trong thời gian tới, đáp ứng lòng mong mỏi của những người yêu mến môn nghệ thuật thứ 7.

Ra mắt Ban Giám đốc Trung tâm phát triển tài năng điện ảnh truyền hình

Ngay sau khi công bố quyết định thành lập, Trung tâm phát triển tài năng Điện ảnh và Truyền hình đã ra mắt bộ phim hài Tết “ Tỷ phú đè đại gia” của đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Bộ phim với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn với bối cảnh quay hoành tráng, công phu chắc chắn sẽ đem lại những tiếng cười bổ ích, thâm thúy cho khán giả truyền hình dịp Tết này.

Đạo diễn trẻ Dương Ngọc Bảo cho biết thêm, đây là một bộ phim hài có nhiều cái nhất: Nhất về việc quy tụ một dàn diễn viên hài trứ danh miền Bắc; Bộ phim có nhiều bối cảnh quay hoành tráng nhất, ekip thực hiện trẻ nhất, bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nhất; và đây cũng là bộ phim hài tiêu tốn nhiều tiền nhất.

Chu Hải