Như vậy Rap Việt mùa 2 đã đi được hơn 1 nửa chặng đường, càng về cuối các thí sinh càng thể hiện cả năng của  bản thân mạnh mẽ hơn. Tối ngày 25/12, bảng A của vòng Bứt Phá đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 4 thí sinh của 4 đội là Pjpo - Xám - Sol7 - B-Wine.

Rap Việt mùa 2 tập 11: Lisa (BLACKPINK) lại xuất hiện, ngồi cùng Binz, nhảy cùng Sol7 - Ảnh 1

Trong vòng thi này Sol7 đã đem đến một phần trình diễn bứt phá cả về phần nhạc lẫn phần nhìn. Về bài rap Sol7 thể hiện, lần này anh được HLV Binz giao cho 1 chiếc beat khá khó, là thể loại mà trước đây anh chưa bao giờ thử. Dù vậy Sol7 vẫn làm rất tốt và truyền tải được những thông điệp mà mình muốn gửi gắm thông qua bài hát này.

Rap Việt mùa 2 tập 11: Lisa (BLACKPINK) lại xuất hiện, ngồi cùng Binz, nhảy cùng Sol7 - Ảnh 2

Tuy nhiên điều mà Sol7 ghi dấu với khán giả không phải bài nhạc hay những nhịp flow của mình mà là “giao diện” với một phong cách thời trang rất Binz. Diện trang phục theo phong cách cao bồi, khoác chiếc áo lông màu hồng, xuất hiện và trình diễn đầy ngạo nghễ, Sol7 nhận được nhiều lời khen từ các HLV và giám khảo. Mọi người đều cho rằng thay đổi và điều đáng và nên là để giúp anh chàng tự tin hơn, và dù có thay đổi ngoại hình ra sao thì bên trong con người vẫn là một Sol7 giản dị, mộc mạc. 

Rap Việt mùa 2 tập 11: Lisa (BLACKPINK) lại xuất hiện, ngồi cùng Binz, nhảy cùng Sol7 - Ảnh 3

Phần trình diễn của Sol7 còn thu hút sự chú ý của mọi người khi có sự xuất hiện trở lại của của Lisa (BLACKPINK) phiên bản Việt, Bùi Thảo Ly hay còn gọi là Ciin. Trong phần trình diễn của Sol7, cô nàng đã hỗ trợ vũ đạo cho anh, cùng nhún nhảy trên sân khấu. Trước đó vài giây, Ciin ngồi cạnh HLV Binz, hình ảnh “gã nhà thơ” ngồi cạnh cô nàng vũ công xinh đẹp khiến khán giả vô cùng thích thú.

Rap Việt mùa 2 tập 11: Lisa (BLACKPINK) lại xuất hiện, ngồi cùng Binz, nhảy cùng Sol7 - Ảnh 6
Rap Việt mùa 2 tập 11: Lisa (BLACKPINK) lại xuất hiện, ngồi cùng Binz, nhảy cùng Sol7 - Ảnh 4
Rap Việt mùa 2 tập 11: Lisa (BLACKPINK) lại xuất hiện, ngồi cùng Binz, nhảy cùng Sol7 - Ảnh 5

Dù xuất hiện với diện mạo mới, bứt phá mạnh mẽ nhưng Sol7 vẫn bại trận trước B-Wine. Liệu anh chàng có được giải cứu để góp mặt trong vòng Chung kết? Hãy cùng theo dõi và đón chờ thêm những thông tin về Rap Việt mùa 2 mới nhất từ Thieunien.vn.