Châu Bùi và Binz được gọi là "cặp đôi vàng trong làng úp mở" khi liên tục lộ hint hẹn hò nhưng vẫn không chịu công khai cho dân tình biết. Tuy nhiên thời gian gần đây, dân mạng cũng rộ lên câu chuyện cả hai đường ai nấy đi qua những chi tiết rất đặc biệt.

Rộ tin đồn Châu Bùi và Binz
Châu Bùi và Binz rộ tin đồn hẹn hò từ tháng 7/2020.

Đầu tiên đó chính là chiếc vòng cổ - thứ được xem như tín vật của đôi bên kể từ khi hẹn hò. Chiếc vòng này thường xuyên được Binz và Châu Bùi cho lên sóng, thậm chí nam rapper còn khoe cả trên MV Cho Mình Em trong lần hợp tác với Đen Vâu. Có thể nói đây chính là vật rất quan trọng đối với Châu Bùi và Binz.

Rộ tin đồn Châu Bùi và Binz
Chiếc vòng này là tín vật của Châu Bùi và Binz.
Rộ tin đồn Châu Bùi và Binz
Binz đeo chiếc vòng này trong MV Cho Mình Em.

Tuy nhiên các "thánh soi" lại phát hiện ra từ tháng 10 trở lại đây, chiếc vòng đã không còn thấy xuất hiện trên cổ của Châu Bùi dù cho Binz vẫn đeo nó rất thường xuyên. Thậm chí khi chụp ảnh để lên trang bìa của tạp chí, chủ nhân bản hit Bigcityboy cũng không chịu tháo chiếc vòng đặc biệt này.

Rộ tin đồn Châu Bùi và Binz
Thời gian gần đây Châu Bùi không còn đeo chiếc vòng này nữa.
Rộ tin đồn Châu Bùi và Binz
Trong khi Binz vẫn rất trân trọng.

Chi tiết thứ hai khiến dân mạng hoang mang hơn cả đó chính là chú chó cưng của Binz. Theo đó Binz đã mua chú chó này và đặt tên là Trâu, trước đó chú cún liên tục xuất hiện trong các story của Châu Bùi và gần như ở hẳn nhà cô.Tuy nhiên trong một tháng trở lại đây, chú chó gần như mất tăm mất tích khỏi trang Instagram của Châu Bùi. 

Rộ tin đồn Châu Bùi và Binz
Trâu là chú cún cưng của Binz.
Rộ tin đồn Châu Bùi và Binz
Tuy nhiên thời gian qua gần như chú cún này biến mất khỏi Instagram của Châu Bùi. 

Với hàng loạt chi tiết này, dân tình đang khá hoang mang về chuyện tình cảm của cặp đôi. Tuy vậy cũng không ít cho rằng thời gian vừa qua cả Châu Bùi và Binz đã quay trở lại với công việc nên không có thời gian dành cho nhau. Về phía Binz, hiện anh đang bận rộn với việc đảm nhận vị trí HLV tại Rap Việt mùa 2. Còn với Châu Bùi, cô cũng liên tục nhận được hợp đồng từ các nhãn hàng thời trang.