Tại chương trình, các Đại biểu đã làm Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng – Liệt sỹ của địa phương và tổ chức tuyên dương, khen thưởng các Đội viên, thiếu nhi tiêu biểu và cán bộ phụ trách Đội xuất sắc.

Rộn ràng “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Diên Khánh 1

Những tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

79 Đại biểu thiếu nhi tham dự Đại hội lần này là những gương mặt Đội viên xuất sắc đại diện cho hơn 11.790 Đội viên, học sinh trên toàn huyện. Trong giai đoạn 2017-2020, các phong trào thiếu nhi huyện diễn ra sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe qua đó giúp trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cho các bạn học sinh trong cuộc sống.

Rộn ràng “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Diên Khánh 2

Anh Trương Tấn Hùng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch HĐĐ tỉnh Khánh Hòa trao Bằng khen tuyên dương các Đội viên ưu tú “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Hơn 3.200 học sinh được giúp đỡ vươn lên trong học tập, hơn 800 bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ, tiếp sức đến trường. Nhiều buổi tập huấn, tiết học ngoại khóa với đa dạng chủ đề như: Phòng - chống dịch bệnh; phòng - chống xâm hại; an toàn giao thông; tình yêu biển đảo - quê hương, văn hóa đọc... được tổ chức thường xuyên, trải rộng ở các Liên đội.

Rộn ràng “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Diên Khánh 3

Rộn ràng “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Diên Khánh 4

Tuyên dương, khen thưởng các giáo viên Tổng phụ trách Đội xuất xắc có nhiều đóng góp trong phong trào thiếu nhi.

Ngoài ra, công tác xây dựng Đội cũng được thực hiện hiệu quả. Có hơn 3.740 Đội viên mới kết nạp, mở hơn 33 lớp tập huấn cho hơn 1.700 Chỉ huy Đội tại các Liên đội trên địa bàn.