Sau thành công của cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” đã được thực hiện 8 năm liên tiếp (từ năm 2009 đến năm 2016), đến hẹn lại lên, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tiếp tục phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức cho các bạn nhỏ một sân chơi đầy ý nghĩa và thực sự là một ngày hội của những ước mơ tuổi thơ: trong sáng, ngộ nghĩnh, rực rỡ và tràn đầy cảm xúc!

 Rộn ràng những sắc màu ước mơ 1

Chương trình được bắt đầu với tiết mục múa hoa sen đặc sắc của đội văn nghệ trường TH An Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Morris, Phó Giám đốc Chi nhánh Cathay tại Hà Nội cho biết, cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” phần nào giúp cho các bậc phụ huynh hiểu hơn về ước mơ của con em mình, để từ đó, phụ huynh giúp các em xây dựng mục tiêu và lên kế hoạch biến ước mơ thành hiện thực trong tương lai.

Nhà báo Nguyễn Đức Quang – Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong mong muốn các em nhỏ sẽ mạnh dạn, tự tin nói lên mơ ước của mình, hy vọng những bức tranh ngày hôm nay sẽ chắp cánh cho ước mơ ấy bay thật cao, thật xa.

Rộn ràng những sắc màu ước mơ 2

Hội trường được lấp đầy bởi hơn 100 họa sĩ nhí. Khung cảnh vô cùng rộn ràng, vui tươi.

 Rộn ràng những sắc màu ước mơ 3

Ông Morris (Phó Giám đốc Chi nhánh Cathay tại Hà Nội) và Nhà báo Nguyễn Đức Quang (Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong) bày tỏ sự vui mừng khi cuộc thi đã trải qua 8 mùa giải thành công và bắt đầu mùa thứ 9.

Mùa thứ 9 của cuộc thi "Em vẽ ước mơ của em" diễn ra từ nay cho đến hết ngày 30/10/2017. Dự kiến, lễ công bố kết quả và trao thưởng sẽ được tổ chức vào tháng 11/2017. Giải thưởng của cuộc thi chia theo 2 độ tuổi (từ 6 – 8 tuổi và từ 9 – 10 tuổi), xét theo 6 khu vực: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ. Có 160 giải thưởng dành cho các họa sĩ nhí với tổng giá trị lên đến 234 triệu đồng.

 

Rộn ràng những sắc màu ước mơ 4

 

Các bạn nhỏ say mê đặt những nét vẽ đầu tiên cho ước mơ của cuộc đời mình.

Rộn ràng những sắc màu ước mơ 5

Bức tranh có đẹp không nào? Uớc mơ của bạn ấy là trở thành nhà du hành vũ trụ đấy!

Rộn ràng những sắc màu ước mơ 6

Hội trường như "bùng nổ" với những trò chơi tập thể vui nhộn của MC Hoàng Anh.

Rộn ràng những sắc màu ước mơ 7

Đầy hồi hộp và thích thú với màn ảo thuật diệu kỳ!

Rộn ràng những sắc màu ước mơ 8

Và bạn nào cũng được nhận quà nữa chứ!

Thủy Thanh – Hiếu Vũ