Là con gái, các bạn luôn biết cách tìm cho mình một phong cách phù hợp để bản thân tỏa sáng. Có cô bạn chọn cho mình style quyến rũ, gợi cảm nhưng có cô bạn lại thu hút mọi ánh nhìn bởi ngoại hình nhẹ nhàng, tự nhiên.

Trần Thị Hoài Linh (sinh năm 2001, quê Phú Thọ) là một ví dụ như thế. Cô bạn gây chú ý bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của mình. Chẳng cần ăn mặc sành điệu hay makeup cầu kỳ, 10x chỉ trang điểm nhẹ nhàng và diện trang phục giản dị cùng đủ thu hút mọi ánh nhìn.

Ngắm loạt ảnh đẹp lung linh của nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội - Ảnh 2
Ngắm loạt ảnh đẹp lung linh của nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội - Ảnh 1
Dù không trang điểm, ăn diện cầu kỳ nhưng Hoài Linh vẫn thu hút được mọi người nhờ vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng.

Hiện Hoài Linh đang là sinh viên trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Điều dưỡng. Nhan sắc dịu dàng, thuần khiết khiến bao chàng trai phải rung động. Bên cạnh việc học, nữ sinh này còn thử sức ở vai trò người mẫu ảnh.

"Mình bắt đầu công việc từ khi ra Hà Nội với mục đích trải nghiệm là chính. Tuy vậy, công việc cũng đem đến cho mình cuộc sống thoải mái và những kinh nghiệm mới mẻ, bổ ích trong cuộc sống", Hoài Linh chia sẻ.

Ngắm loạt ảnh đẹp lung linh của nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội - Ảnh 4
Ngắm loạt ảnh đẹp lung linh của nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội - Ảnh 3
Cô bạn chia sẻ ngoài việc học còn thử sức thêm ở lĩnh vực người mẫu ảnh.

Khi biết mình được cư dân mạng chú ý đến, cô bạn tỏ ra rất vui. Linh tự nhận mình là người hòa đồng, thân thiện và có chút điệu nên ngoài đời từ phong cách ăn mặc đến tính cách cũng bánh bèo y ảnh. Nhưng vậy, cô bạn khẳng định mình không phải tuýp người yếu đuối.

Lý do lựa chọn một ngành học được coi là vất vả, 10x chia sẻ: "Đây là ngành học mà mình yêu thích và lựa chọn, ngoài ra cũng được bố mẹ định hướng và ủng hộ". Nhờ theo học trong môi trường Y giúp Linh trở nên chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận và bản lĩnh hơn.

Ngắm loạt ảnh đẹp lung linh của nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội - Ảnh 6
Ngắm loạt ảnh đẹp lung linh của nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội - Ảnh 5
Từ khi theo học ngành Y, cô bạn đã rèn luyện được tính cẩn thận, tỉ mỉ, bản lĩnh hơn.

Bởi theo cô bạn, ngành Y đòi hỏi các bạn phải can đảm vì công việc liên quan đến sức khỏe và mạng người. Nếu như nhát gan hay sợ máu, sợ đau, sợ vất vả thì không theo được.

Là người theo học ngành Y nên Hoài Linh cũng đưa ra lời khuyên với mọi người cần tuân thủ những yêu cầu của Chính phủ để bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người xung quanh trước tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngắm loạt ảnh đẹp lung linh của nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội - Ảnh 7
Ngắm loạt ảnh đẹp lung linh của nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội - Ảnh 8
Hoài Linh mong muốn sau này mình sẽ trở thành một điều dưỡng giỏi để giúp đỡ các bệnh nhân.

Cô bạn mong muốn sau này khi hoàn thành xong việc học có thể trở thành một điều dưỡng giỏi, góp sức nhỏ của mình vào việc giúp đỡ các bệnh nhân. Hoài Linh sẽ cố gắng học tập thật tốt để biến ước mơ thành sự thật.