Hình ảnh một bạn gái bơi cùng trăn khổng lồ bị bạch tạng đã khiến nhiều người rùng mình vì sợ hãi. Đoạn video được chia sẻ trên mạng và nhận lại nhiều lượt xem cũng như bình luận.

Rùng mình cảnh bé gái bạo gan bơi cùng trăn khổng lồ 1

Ông Corey Wallace, cha của cô bé bơi cùng trăn khổng lồ cho biết gia đình ông sống ở Redding, California và đã nuôi con trăn này được 8 năm.

Con trăn khổng lồ này tên là Sumatra, là một con trăn mốc cái thuộc họ Trăn Miến Điện, một trong những loài rắn lớn nhất thế giới. 

Rùng mình cảnh bé gái bạo gan bơi cùng trăn khổng lồ 2

Sumatra đã có mặt tại hơn 500 bữa tiệc sinh nhật. Từ khi còn nhỏ, Sumatra đã chơi đùa cùng với trẻ em và nó không bao giờ làm thương bất cứ điều gì. Thậm chí, Sumatra còn chơi khá thân với hai thú cưng khác của gia đình Wallace là một con chó và một con mèo.

Rùng mình cảnh bé gái bạo gan bơi cùng trăn khổng lồ 3

Sumatra không bao giờ ăn con vật nào còn sống và nó chỉ ăn khi con vật đó đã chết hẳn. 

Chính vì thế, ông Corey Wallace thường khiến những con thỏ và gà chết một cách nhanh nhất, không đau đớn nhất bằng cách đập vào gáy của con vật sau đó mới cho Sumatra ăn.

Rùng mình cảnh bé gái bạo gan bơi cùng trăn khổng lồ 4

Nhiều chuyên gia thú y khuyên rằng không nên coi loài trăn nguy hiểm là thú cưng, không được cho loài động vật máu lạnh này sống cùng bởi dần dần nó có thể cho rằng chủ nhân của mình là thức ăn.

Tuy nhiên đối với gia đình ông Wallace, có lẽ Sumatra không chỉ đơn giản là thú cưng mà nó còn là một thành viên trong gia đình. Bởi nuôi từ bé nên Sumatra đã không còn bản tính hoang dại dã man.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Mail