Chỉ còn 1 tập nữa là Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ chính thức khép lại. Ở chặng đua cuối cùng trong tập 15, các thành viên phải thực hiện thử thách xé bảng tên x100. Nếu như bình thường dàn cast mỗi người chỉ đeo 1 bảng tên và chỉ xé 1 lần thì ở thử thách lần này họ sẽ đeo 100 bảng tên mini. Mỗi thành viên phải bỏ bớt đi 2 lần số bảng tên đã xé được trước đó.

Trước khi bước vào thử thách này, các thành viên đã cùng nhau ngồi để xem lại những khoảnh khắc xé bảng tên trước đó. Người xé được nhiều nhất không ngoài dự đoán Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát đứng đầu với lần lượt 13 và 12 lần. Hạng 3 là Ngô Kiến Huy xé được 9 bảng tên. Trường Giang bất ngờ đồng hạng 4 với Karik với 6 lần xé bảng tên. Ngỡ ngàng với thành tích xé bảng tên của mình nhưng Giang ca bị các em tiết lộ sự thật chuyên dùng thủ đoạn “chơi dơ” để đạt được thành tích. 

Jun Phạm ở vị trí thứ 5 với 5 lần xé được bảng tên. Thúy Ngân hạng 6 xé được 4 lần, về bét là Lan Ngọc với 3 lần xé. 

Như vậy, trong thử thách xé bảng tên x100, Lan Ngọc chỉ bị trừ đi 6 thẻ tên còn lại 94 thẻ, trong khi đó Trương Thế Vinh bị trừ còn lại 74 thẻ trên người.

Tập 15 khép lại với nhiệm vụ "Xé bảng tên gia tăng quân số" vẫn còn dang dở. Thứ hạng của các thành viên đã có sự thay đổi. Sau một trận "vặt lông", Karik đã mất đi tận 52 bảng tên. Trái lại, Thuý Ngân xuất sắc giữ lại được đến 91 cái.

 - Ảnh 2

Chưa rõ tập sau các thành viên sẽ thay đổi cục diện ra sao nhưng tính đến thời điểm hiện tại BXH "Người bị xé nhiều nhất Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" (theo bảng tên mini) có sự thay đổi với Quán quân tạm thời là Karik:

 - Ảnh 2

Karik: 56 lần

Lan Ngọc: 30 lần

Trường Giang: 26 lần

Trương Thế Vinh: 21 lần

Jun Phạm: 13 lần

Liên Bỉnh Phát: 11 lần

Thuý Ngân: 10 lần

Ngô Kiến Huy: 9 lần

Có vẻ như sự trở lại sau vài tập vắng bóng của anh đều bị mọi người vùi dập không thương tiếc, quyết xé cho bằng hết bảng tên của anh. Nhưng đừng lo lắng quá nhé Karik ơi hãy liên minh và chiến đấu đến giây phút cuối cùng.