Phố phường Sài Gòn những ngày này khá lung linh sắc màu khi mùa Giáng sinh đang đến gần. Anh Hoàng Duy Khanh - nhân viên tại một trung tâm thương mại trên đường Lê Duẩn, quận 1 - trang trí cho nơi làm việc của mình.

Như thường lệ, Trung tâm thương mại Diamond là nơi được trang trí Giáng sinh công phu và sớm nhất.

Hình ảnh cây thông, những gói quà Giáng sinh xuất hiện tràn ngập tại các khách sạn, trung tâm thương mại lớn. Trong ảnh là khu vực ngã ba Đồng Khởi - Công trường Lam Sơn.

Cây cối phủ đầy tuyết là chủ đề trang trí tại toà nhà ở ngã ba Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn.

Tại đường sách Nguyễn Văn Bình, hình ảnh cây thông Giáng sinh và các hoạ tiết trang trí cho mùa lễ hội cũng đã được hoàn thành.

Sách được xếp thành hình cây thông Noel ở đường sách lớn nhất Sài Gòn.

Các gia đình đi chơi Noel sớm và chụp ảnh với họa tiết trang trí ở trung tâm thương mại.

Trong khi đó, phía trước khách sạn Caravelle Saigon, một cây thông lớn được kết từ nhiều quả cầu màu đỏ đã được dựng lên, thu hút sự chú ý của người dân và du khách.

Bạn Trần Nguyễn Hoàng Trinh (5 tuổi) được mẹ đưa đến trung tâm thương mại chơi vào những ngày cận kề lễ Giáng sinh. Bạn ấy rất thích cây thông Noel, bởi nó được trang trí vô cùng lung linh và đã chụp được cực nhiều ảnh kỉ niệm đấy!

Chú Trương Ngọc Diện (quận Bình Thạnh) đang chụp ảnh cho con trai. Chú cho biết rất ấn tượng với cây thông này nên muốn lưu lại hình ảnh.

Lối đi dọc hành lang ngang khách sạn Continental cũng được trang trí những phụ kiện Giáng sinh đẹp mắt.

Cách đó không xa, trung tâm thương mại Saigon Centre cũng đã hoàn tất việc trang trí mừng Giáng sinh và năm mới từ nhiều ngày nay.

Nổi bật trên tuyến đường Lê Lợi, trung tâm thương mại này rực rỡ sắc màu với cây thông khổng lồ và các hàng cây được treo đèn lung linh.

Đây cũng là điểm thu hút các bạn trẻ đến chụp ảnh. 

Ngay cạnh bên, trung tâm thương mại Takashimaya được trang hoàng đón Noel với chủ đề "Lost in magic".

Em Trần Nhật Khang (14 tháng tuổi) được mẹ dẫn đi trung tâm thương mại chơi nhân dịp cuối tuần. Em ấy tỏ ra rất thích thú với những hoạ tiết trang trí ở đây.

Takashimaya là một trong những trung tâm thương mại được đầu tư trang trí rất quy mô dịp Giáng sinh năm nay. Vì thế, nơi đây thu hút đông người đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm, đặc biệt là vào dịp cuối tuần.

Hình ảnh cây thông và ông già Noel được trang hoàng phía trước một toà nhà trên đường Pasteur, quận 1.

Theo Tri thức trực tuyến