Mùa hè đang đến rất gần, lúc này cũng rất nhiều bạn đã bắt đầu “rục rịch” chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Bên cạnh các trang phục cũng như đồ trang sức để phục vụ cho việc check in “sống ảo” thì đừng quên những chiếc mũ. Đây là phụ kiện “đa năng”, không chỉ giúp bạn che nắng mà còn có thể giúp những bức ảnh của bạn thêm phần thu hút đó.

Mũ cói

Một chiếc mũ cói xinh sẽ đặc biệt phù hợp cho những ai sắp đi biển. Mũ cói sẽ tạo cảm giác nữ tính, bay bổng. Có rất nhiều kiểu dáng mũ như  mũ cói dáng vành cụp, vành ngang, rộng vành… Việc chọn kiểu mũ nào sẽ tùy thuộc vào hình dáng gương mặt của bạn và trang phục bạn đang mặc nhé!

Sắm ngay 3 loại mũ này để chuẩn bị “sống ảo” trong mùa du lịch - Ảnh 2
Sắm ngay 3 loại mũ này để chuẩn bị “sống ảo” trong mùa du lịch - Ảnh 3

Mũ lưỡi trai

Đây cũng là một item không thể thiếu trong những chuyến du lịch. Khác với mũ cói, mũ lưỡi trai hợp với cả team “bánh bèo” và team cá tính năng động. 

Sắm ngay 3 loại mũ này để chuẩn bị “sống ảo” trong mùa du lịch - Ảnh 4
Sắm ngay 3 loại mũ này để chuẩn bị “sống ảo” trong mùa du lịch - Ảnh 5

Mũ bucket

Xuất hiện muộn hơn mũ cói và mũ lưỡi trai, nhưng mũ bucket được coi là một phụ kiện sẽ không bao giờ lỗi mốt. Kiểu mũ này hợp với cả váy vóc hoặc những đồ cá tính. Chỉ cần đội một chiếc mũ bucket lên là bạn trông đã phong cách hơn rất nhiều rồi!

Sắm ngay 3 loại mũ này để chuẩn bị “sống ảo” trong mùa du lịch - Ảnh 6
Sắm ngay 3 loại mũ này để chuẩn bị “sống ảo” trong mùa du lịch - Ảnh 7