Đây là một trong những video thuộc chuỗi video quảng bá cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt vào ngày 9/8 tới đây. Cụ thể, nó đã úp mở về việc “ông lớn” xứ Hàn sẽ nâng cấp mạnh mẽ thời lượng pin cho dòng điện thoại này.

Đoạn video nói về vấn đề người dùng sẽ làm gì khi điện thoại chỉ còn 5% pin mà lại sắp có cuộc hẹn với đối tác trong vòng 15 phút nữa. Bạn vội vàng tắt sạch kết nối di động như wifi, 3g rồi sử dụng chế độ màn hình tối và tắt luôn cả màn hình đa nhiệm,... Thế nhưng dung lượng pin vẫn “tụt dốc không phanh”.

Samsung tung video khoe dung lượng pin cực khủng trên Galaxy Note 9 1

À đúng rồi, bạn có thể cắm sạc cơ mà. Nhưng thôi rồi, bạn phát hiện ra quên đem theo cáp sạc và tệ hơn nữa là khi tin nhắn của người ta vừa gửi tới thì điện thoại của bạn “trút hơi thở cuối cùng” vì không còn đủ pin để duy trì.

Phải làm gì đây? Samsung trả lời rằng, bạn hãy chờ tới ngày 9/8 tới.

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin khổng lồ lên tới 4000 mAh, tăng 20% so với mức 3.300 mAh của Galaxy Note 8. Theo các nguồn tin rò rỉ khác, dung lượng pin của Note 9 cho phép bạn xem video với chế độ màn hình sáng nhất trong suốt một ngày.

Ngoài ra còn các tin đồn khác cho thấy, nó sẽ có màn hình cong tương tự của Note 8, bộ nhớ 64GB. Ngoài ra máy cũng có biến thể với RAM 8GB và bộ nhớ 256GB.

Samsung tung video khoe dung lượng pin cực khủng trên Galaxy Note 9 2

Lần gần đây nhất Samsung tăng dung lượng pin cho dòng Galaxy Note là phiên bản Note 7 nhưng, nó không hoạt động tốt như mong đợi. Nhưng sai lầm không thể lặp lại và có lẽ Samsung sẽ có giải pháp để tăng dung lượng pin cũng như giữ cho thiết bị an toàn đối với người dùng.