Samsung tung video khoe dung lượng pin cực khủng trên Galaxy Note 9

Huệ Anh
Theo đoạn video này, dung lượng pin của chiếc Galaxy Note 9 sẽ được cải tiến đáng kể và điều đó sẽ được tiết lộ vào ngày 9/8 tới đây.

Đây là một trong những video thuộc chuỗi video quảng bá cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt vào ngày 9/8 tới đây. Cụ thể, nó đã úp mở về việc “ông lớn” xứ Hàn sẽ nâng cấp mạnh mẽ thời lượng pin cho dòng điện thoại này.

Đoạn video nói về vấn đề người dùng sẽ làm gì khi điện thoại chỉ còn 5% pin mà lại sắp có cuộc hẹn với đối tác trong vòng 15 phút nữa. Bạn vội vàng tắt sạch kết nối di động như wifi, 3g rồi sử dụng chế độ màn hình tối và tắt luôn cả màn hình đa nhiệm,... Thế nhưng dung lượng pin vẫn “tụt dốc không phanh”.

À đúng rồi, bạn có thể cắm sạc cơ mà. Nhưng thôi rồi, bạn phát hiện ra quên đem theo cáp sạc và tệ hơn nữa là khi tin nhắn của người ta vừa gửi tới thì điện thoại của bạn “trút hơi thở cuối cùng” vì không còn đủ pin để duy trì.

Phải làm gì đây? Samsung trả lời rằng, bạn hãy chờ tới ngày 9/8 tới.

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin khổng lồ lên tới 4000 mAh, tăng 20% so với mức 3.300 mAh của Galaxy Note 8. Theo các nguồn tin rò rỉ khác, dung lượng pin của Note 9 cho phép bạn xem video với chế độ màn hình sáng nhất trong suốt một ngày.

Ngoài ra còn các tin đồn khác cho thấy, nó sẽ có màn hình cong tương tự của Note 8, bộ nhớ 64GB. Ngoài ra máy cũng có biến thể với RAM 8GB và bộ nhớ 256GB.

Lần gần đây nhất Samsung tăng dung lượng pin cho dòng Galaxy Note là phiên bản Note 7 nhưng, nó không hoạt động tốt như mong đợi. Nhưng sai lầm không thể lặp lại và có lẽ Samsung sẽ có giải pháp để tăng dung lượng pin cũng như giữ cho thiết bị an toàn đối với người dùng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Samsung tung video khoe dung lượng pin cực khủng trên Galaxy Note 9 tại chuyên mục Hi-Tech của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Hi-Tech khác

Loạt sản phẩm Apple sắp trình làng tại sự kiện 9/9

Apple sẽ tổ chức sự kiện Awe Dropping vào ngày 9/9 (0h ngày 10/9, giờ Hà Nội) tại Steve Jobs Theater, trụ sở Apple Park, Mỹ. Theo các nguồn tin rò rỉ, hãng công nghệ Mỹ sẽ công bố loạt thiết bị phần cứng mới, bên cạnh các bản cập nhật phần mềm thường niên.

Màn hình iPhone 17 hứa hẹn nhiều thay đổi vượt trội

Apple được cho là sẽ mang đến hàng loạt thay đổi cho dòng iPhone 17, đặc biệt ở phần màn hình bộ phận người dùng tiếp xúc nhiều nhất. Những nâng cấp này hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm từ hiển thị, thao tác đến khả năng sử dụng ngoài trời.

Huawei ra mắt smartphone gập ba Mate XTs, thách thức phân khúc cao cấp

Huawei vừa công bố mẫu điện thoại gập ba mới mang tên Mate XTs Extraordinary Master, với màn hình mở rộng tối đa 10,2 inch, giá bán từ 17.999 nhân dân tệ (khoảng 2.500 USD). Đây là sản phẩm đánh dấu bước tiến mới của Huawei trong cuộc đua giành thị phần smartphone cao cấp.

Làm gì để kéo dài tuổi thọ điện thoại?

Sử dụng điện thoại lâu dài không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn góp phần giảm rác thải điện tử ra môi trường. Bên cạnh việc các hãng công nghệ như Apple, Google, Samsung đã cam kết hỗ trợ phần mềm nhiều năm hơn, tuổi thọ của thiết bị phụ thuộc rất nhiều vào cách người dùng chăm sóc và sử dụng hằng ngày.