Năm 2016 là một năm “đại thắng” của màn ảnh Hàn Quốc khi liên tiếp có những bộ phim ăn khách như: Moon Lovers, Moonlight Drawn By Clouds, Goblin,... Trong đó, Goblin gây ấn tượng hơn cả bởi dàn diễn viên tên tuổi cùng nội dung ấn tượng, ngay cả nhạc phim của Goblin cũng “oanh tạc” trên BXH âm nhạc vào thời điểm đó. Ngoài hai nam diễn viên nổi tiếng là Gong Yoo và Lee Dong Wook thì tên tuổi các diễn viên trẻ là Kim Go Eun, Yook Sung Jae cũng được nhiều người để ý. Đặc biệt là nữ diễn viên nhí Han Seo Jin.

 - Ảnh 12

Trong Goblin, Han Seo Jin thủ vai Kim Go Eun hồi nhỏ. Dù không xuất hiện nhiều nhưng Han Seo Jin đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả trong phân cảnh cô nhìn thấy linh hồn của mẹ mình. Khả năng diễn xuất cùng ngoại hình dễ thương của Han Seo Jin đã được rất nhiều người yêu quý. Đã 5 năm trôi qua, ai ngờ cô bé ngày nào giờ đây đã bước sang tuổi 13, ngày càng ra dáng thiếu nữ.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Thời gian gần đây, Han Seo Jin bỗng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm trên các diễn đàn tại Hàn Quốc. Lý do vì nữ diễn viên nhí năm nào đã xuất hiện trên phim mới với vẻ ngoài trưởng thành hơn hẳn. Diễn xuất của Han Seo Jin cũng đã tiến bộ rất nhiều, tuy mới 13 tuổi nhưng cô bạn đã tự tin đóng hai nhân vật trong một bộ phim. Hai nhân vật này có tính cách và tâm lý khác nhau, tuy nhiên Han Seo Jin vẫn thể hiện rất tốt.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Tuy nhiên, nhan sắc của nữ diễn viên nhí lại gây tranh cãi. Trên các diễn đàn, Knet đã chia ra làm hai luồng ý kiến. Nhiều người cho rằng ngoại hình của Han Seo Jin không ấn tượng như 5 năm trước và có phần nhạt nhòa. Số còn lại thì cảm thấy nữ diễn viên nhí có nhan sắc giống với mỹ nhân quá cố Goo Hara. Có thể trong phim, cô bạn trẻ trang điểm nhẹ nên nhan sắc chưa gây ấn tượng quá nhiều. Dù có tranh cãi về vẻ ngoài của Han Seo Jin nhưng Knet đều đồng tình rằng diễn xuất của Han Seo Jin rất xuất sắc và có tiềm năng trở thành sao hạng A trong tương lai.

Nhiều người cho rằng Han Seo Jin đã không còn xinh đẹp như trước.
Nhiều người cho rằng Han Seo Jin đã không còn xinh đẹp như trước.
 - Ảnh 12
Có ý kiến lại cho rằng Han Seo Jin giống với nữ idol quá cố Goo Hara.
Có ý kiến lại cho rằng Han Seo Jin giống với nữ idol quá cố Goo Hara.

Han Seo Jin sinh năm 2008, dù mới 13 tuổi nhưng đã có gần 10 năm diễn xuất. Vai diễn đầu tiên của nữ diễn viên nhí là Nice Guy. Sao nhí tài năng đã chứng tỏ năng lực diễn xuất trong nhiều tác phẩm đình đám suốt 10 năm qua như EXO Next Door, Goblin, Criminal Minds,... Khán giả rất mong chờ Han Seo Jin sẽ sớm được đóng những vai diễn trưởng thành hơn trong tương lai.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12