Sao Việt háo hức chờ đợi danh sách đề cử Ngôi Sao Xanh 2017

Nguyễn Hằng
Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 khiến nhiều sao Việt hồ hời chờ đợi danh sách đề cử.

Ngày 6/12, Ban tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 có buổi họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới.

Đối với những người theo nghề diễn, Ngôi sao xanh là giải thưởng nghiêm túc và mang lại rất nhiều cơ hội cho người đoạt giải. Chương trình thu hút nhiều sao Việt đến tham dự.

Cặp đôi Puka - Huỳnh Lập từng đoạt giải Gương mặt Triển vọng  mùa giải năm 2016. Sự công nhận này mang đến cho hai nghệ sĩ nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. 

Sau bộ phim điện ảnh "Đời cho ta bao lần đôi mươi", diễn viên, đạo diễn Văn Anh nhận nhiều đề cử quan trọng tại Ngôi Sao Xanh 2017.

Các nghệ sĩ và tác phẩm đạt giải lần này sẽ có cơ hội tranh tài cùng bạn bè trong khu vực tại các hạng mục đề cử Giải thưởng Asia Television Awards. Đây là lý do khiến những cái tên như Ngọc Thảo cũng cảm thấy hứng thú.

Được biết, ở mùa giải thứ 4, những tác phẩm, cá nhân được tôn vinh tại đêm trao giải Ngôi Sao Xanh sẽ có cơ hội tranh tài cùng bạn bè trong khu vực tại các hạng mục đề cử Giải thưởng Asia Television Awards (ATA) - giải thưởng danh giá của truyền hình châu Á, quy tụ hơn 40 quốc gia tham dự với hơn 1350 ứng viên.

Ông Lâm Chí Thiện - Trưởng ban Tổ Chức Giải thưởng Ngôi Sao Xanh chia sẻ: "Giải thưởng Ngôi Sao Xanh không chỉ tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật, tôn vinh những sự đóng góp của các nghệ sĩ đối với ngành của mình mà còn mở cửa để họ có thể bước ra khu vực để trở thành nghệ sĩ mang tầm vóc quốc tế."

Nguyễn Hằng (Tổng hợp)

 

 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sao Việt háo hức chờ đợi danh sách đề cử Ngôi Sao Xanh 2017 tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác