Park Seo Joon mà một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất xứ sở Kim Chi bên cạnh Lee Min Ho, Song Joong Ki,... Với kỹ năng diễn xuất tốt cùng khả năng chọn kịch bản “chuẩn chỉnh”, những bộ phim Park Seo Joon luôn ghi nhận rating cao. Tuy nhiên, anh đã vắng bóng ở màn ảnh nhỏ sau khi tham gia bộ phim Tầng Lớp Itaewon từ năm 2020. 

 - Ảnh 5

Hôm nay (27/1), truyền thông đưa tin Park Seo Joon sẽ trở lại với bộ phim sinh tồn “Gyeongsong Creature”. Thời gian gần đây, những bộ phim sinh tồn đang là thể loại được nhiều người yêu thích. Trong bộ phim này, anh sẽ hợp tác cùng nữ diễn viên đang lên Han So Hee. Bộ phim lấy bối cảnh mùa xuân năm 1945, một con quái vật đã sinh ra vì lòng tham của con người. Những người trẻ phải sống trong một xã hội bất công, bị tước đoạt những quyền lợi cơ bản nhất. Vì vậy, họ phải liều mạng để đánh đổi lấy hạnh phúc.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Park Seo Joon vào vai Jang Tae Sang, một người đàn ông giàu có và quyến rũ nhất ở Bukchon. Anh là người mạnh mẽ và thường xuyên phải đối mặt với cái ác. Jang Tae Sang nắm giữ đầu mối thông tin lớn nhất trong khu vực và thống trị Bukchon bằng sự nhanh nhạy, sáng suốt, ranh mãnh. Tuy nhiên, anh đã gặp phải một người phụ nữ thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình.

 - Ảnh 5

Đó chính là Yoon Chae Ok (Han So Hee). Cô là người chuyên đi tìm những nạn nhân mất tích. Yoon Chae Ok đã học cách sống sót trên khắp Mãn Châu và Thượng Hải với cha mình từ khi còn nhỏ. Vì có cuộc sống khắc nghiệp nên Yoon Chae Ok biết cách dùng mọi vũ khí cũng như thông thạo bất kỳ loại máy móc nào. Cô đến Gyeongseong để tìm tung tích mẹ ruột đã biến mất 10 năm trước, cô kết thân với Jang Tae Sang, và phải đối mặt với một hiện thực khủng khiếp khi theo đuổi một loạt vụ mất tích bí ẩn.

 - Ảnh 5

Được biết, bộ phim sinh tồn được chắp bút bởi Kang Eun Kyung, biên kịch nổi tiếng của “Romantic Doctor Kim” (Người Thầy Y Đức) và do Jung Dong Yoon của “Stove League” (Giải Đấu Bóng Chày) làm đạo diễn. "Gyeongseong Creature" dự kiến sẽ được lên sóng vào năm 2023. 

Bình luận của người hâm mộ:

- Tưởng hẹn hò, tim hẫng một nhịp, may quá không phải

- Dạo này Kbiz lắm đám cưới quá nên mới đọc tưởng lại thêm 1 đôi xác nhận yêu nhau nữa 

- Ôi HSH lại vào vai đánh đấm nữa rùi, tui vẫn chưa khỏi u mê bộ My Name 

- Han So Hee đóng phim với Park Seo Joon. Song Kang đóng phim với Park Min Young

- Nghe nội dung là biết phim hay rồi, hóng quá đi nha

Nguồn: K Crush