Sau khi bộ ba thiên thần Daehan - Minguk - Manse rời khỏi chương trình "The Return of Superman" thì cô bé lai Hàn Quốc - Thụy Sĩ Park Na Eun sinh là gương mặt nổi tiếng, được nhiều người yêu mến.

Sau bộ ba Daehan-Minguk-Manse đã có hậu bối cực xinh xắn, biết 4 thứ tiếng, khiến khán giả phát cuồng 1

Gia đình nhà cầu thủ Park Joo-ho.

Cô bé là con của con gái của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Hàn Quốc Park Joo-ho cùng vợ người Thụy Sĩ. Với vẻ ngoài lai Tây do mẹ là người Thụy Sĩ nên ngay khi tham gia chương trình, Na Eun đã “đốn tim” các hết thảy các fan với vẻ ngoài đáng yêu và khả năng nói 4 thứ tiếng của mình. Na Eun có thể nói được tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Mẹ của Na Eun có khả năng nói 6 ngôn ngữ gồm Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Hàn, Đức, Italy.

Sau bộ ba Daehan-Minguk-Manse đã có hậu bối cực xinh xắn, biết 4 thứ tiếng, khiến khán giả phát cuồng 2

Na Eun không ngần ngại giao tiếp với du khách người Tây Ban Nha.

Trong một tập phim, khi Na Eun cùng bố đi trên xe ô tô cùng các du khách nước ngoài, thật bất ngờ khi cô bé 4 tuổi có thể nghe và hiểu được họ nói tiếng Tây Ban Nha. Thậm chí bố của Na Eun cũng không biết ngôn ngữ này mà cô bé đã có thời gian tiếp xúc với bà ngoại và tiếng Tây Ban Nha, nhưng từ đó đến nay cũng là một khoảng thời gian khá dài rồi.

Sau bộ ba Daehan-Minguk-Manse đã có hậu bối cực xinh xắn, biết 4 thứ tiếng, khiến khán giả phát cuồng 3

Cô bé đã được mệnh danh là "thần đồng ngôn ngữ".

Sau bộ ba Daehan-Minguk-Manse đã có hậu bối cực xinh xắn, biết 4 thứ tiếng, khiến khán giả phát cuồng 4

Sự đáng yêu và xinh đẹp của cô bé lai Na Eun còn được so sánh với Suri Cruise (con gái Tom Cruise) lúc nhỏ. 

Cô bé còn có một sở thích là hôn lên tất cả những người và những đồ vật mà cô bé yêu quý.

Xuất hiện trong chương trình "The Return of Superman", Na Eun thể hiện mình là một cô chị chững chạc, luôn biết quan tâm tới em nhỏ, bố và cả những người xung quanh. Chính sự tốt bụng, dễ thương, xinh xắn của mình mà Na Eun đã chiếm trọn trái tim của biết bao người.