Tối hôm qua (23/11), 4 thành viên nhà “Hắc Hường” bỗng đồng loạt đăng story trên Instagram cá nhân của mình. Các thành viên đã đăng những bức hình thân thiết cùng nhau. Những bức hình các cô gái ở bên nhau khiến người hâm mộ vô cùng thích thú vì họ đã tách lẻ một thời gian dài.

Sau cả một năm “đánh lẻ”, BLACKPINK hội ngộ và hé lộ màn comeback - Ảnh 1

Năm 2021 này, BLACKPINK không comeback với album mới mà chỉ có Rosé và Lisa ra mắt solo. Jisoo thì bận rộn với lịch trình quay phim của mình và Jennie có thêm nhiều dự án mới trong lĩnh vực thời trang. Chính vì vậy mà nội bộ người hâm mộ cũng bắt đầu có “lục đục”, những cuộc tranh cãi nảy lửa cũng đã xuất hiện. Đầu tiên là việc Lisa bị YG đối xử bất công, không được tham gia Paris Fashion Week 2021 như ba thành viên còn lại dù cô đang ở Pháp. Bộ phận fan của Rosé cũng “kêu oan” khi nữ idol có lịch trình hoạt động quá ít. Chưa hết, màn solo của Lisa và Rosé cũng trở thành đề tài gây tranh cãi khi mùa trao giải thưởng cuối năm đã bắt đầu.

Sau cả một năm “đánh lẻ”, BLACKPINK hội ngộ và hé lộ màn comeback - Ảnh 2

Tuy nhiên, các thành viên không quan tâm đến những “drama” xoay xung quanh mình mà vẫn vui vẻ với nhau. Không chỉ chụp hình nhóm, các thành viên còn tung nhiều hình ảnh khoe áo, cho thấy sự thân thiết của chị em một nhà.

Sau cả một năm “đánh lẻ”, BLACKPINK hội ngộ và hé lộ màn comeback - Ảnh 3

Bên cạnh đó, người hâm mộ phát hiện rằng Jisoo liên tục đăng hình ảnh tập trung vào dòng chữ Tuesday (Thứ 3) trên áo của mình. Liệu đây có phải một màn “tung hint” của chị cả BLACKPINK không? Hay đơn giản hôm qua chỉ là thứ 3 mà thôi? Với trình độ “tung hint” của Jisoo, fan không nên bỏ qua bất cứ tình tiết nào!

Sau cả một năm “đánh lẻ”, BLACKPINK hội ngộ và hé lộ màn comeback - Ảnh 4

Đáng chú ý, nhiều thông tin từ truyền thông cho biết, BLACKPINK sẽ comeback vào cuối năm. Liệu rằng, BLACKPINK đang tụ họp ở phòng tập để chuẩn bị cho đợt comeback này? Dù chưa có thông tin nào chắc chắn nhưng cũng đủ khiến cho người hâm mộ ấm lòng rồi!

Sau cả một năm “đánh lẻ”, BLACKPINK hội ngộ và hé lộ màn comeback - Ảnh 5
Đã 14 tháng rồi BLACKPINK chưa trở lại với tư cách là một nhóm.