Mới đây, Đen Vâu chính thức thông báo đến người hâm mộ về bộ phim mang tên “Show của Đen” sẽ chính thức được công chiếu vào tháng 10 tới trên Netflix. Với bộ phim tài liệu chuẩn bị ra mắt này, Đen Vâu chính thức nghệ sĩ thứ hai của Vpop chiếu concert của chính mình. Trước Đen Vâu, Sơn Tùng là nam ca sĩ đầu tiên của Vpop có concert được trình chiếu trên Netflix mang tên “Sky tour”. 

Sau Sơn Tùng, Đen Vâu là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên  Netflix - Ảnh 3
Đen Vâu thông báo về concert trên Netflix vào tháng 10 sắp tới.
Sau Sơn Tùng, Đen Vâu là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên  Netflix - Ảnh 4
Trước Đen Vâu, Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này trên Netflix.

Theo đó, lời giới thiệu của Đen Vâu trên Netflix như sau: “Kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật, rapper người Việt Đen Vâu trình diễn trong concert hoành tráng tại TP.HCM cùng ban nhạc sống và các khách mời đặc biệt". Như vậy trong tháng 10 tới nay, các Đồng Âm sẽ có cơ hội được hòa mình vào không gian âm nhạc đầy cảm xúc và hoành tráng của Đen Vâu.

Sau Sơn Tùng, Đen Vâu là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên  Netflix - Ảnh 5
Các Đồng Âm sẽ có cơ hội được xem thần tượng của mình.

Trước đó, để đánh dấu chặng đường 10 năm và thể hiện niềm tri ân đối với khán giả, Đen Vâu cũng đã tổ chức Show của Đen – concert đầu tiên vào năm 2019 với lời cảm ơn chân thành đến các Đồng Âm: “Cảm ơn mọi người đã nuôi sống cả tinh thần lẫn thể xác của Đen". Liveshow này được tổ chức tại nhà thi đấu quân khu 7 của TP. Hồ Chí Minh với sức chứa lên đến 5.000 người và đây cũng là lúc fan hâm mộ Đen Vâu được cháy hết mình với thần tượng của mình.

Sau Sơn Tùng, Đen Vâu là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên  Netflix - Ảnh 2
Show của Đen Vâu năm ấy thu hút hàng nghìn khán giả.

Điểm đặc biệt trong liveshow năm ấy chính là sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Thái Vũ, Ngọt Band, Ngọc Linh, Kimmese, Lynk Lee, Linh Cáo, đáng chú ý hơn cả khi Đen Vâu cất lên câu rap trong Bài này chill phết : “Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi, gặp H’hen Niê Hoa hậu, gặp cả Sơn Tùng M-TP” thì cũng là lúc Top 5 Miss Universe 2018 bước ra trước sự hò reo của hàng nghìn khán giả cả nước.

Sau Sơn Tùng, Đen Vâu là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên  Netflix - Ảnh 1
Và còn có cả sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê.

Sự xuất hiện này của Hoa hậu H’Hen Niê càng làm cho buổi trình diễn ấn tượng và cảm xúc hơn bao giờ hết. Bởi vậy, việc được công chiếu trên Netflix vào ngày 1/10 tới cũng khiến người hâm mộ của Đen Vâu mong ngóng và hồi hộp từng ngày để được xem concert của thần tượng.