Trong những ngày này, chiếc điện thoại iPhone X đang khiến dân tình điên đảo vì độ hot của nó. Phần lớn mọi người chỉ cần mua được phiên bản bình thường là đủ thì giới nhà giàu lại quan tâm đến các phiên bản giới hạn được đính vàng, kim cương và các loại đá quý đắt giá. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Caviar - một thương hiệu Nga chuyên độ lại đồ công nghệ vừa cho ra mắt chiếc iPhone X phiên bản đặc biệt có giá lên tới 40 nghìn USD (tương đương hơn 900 triệu VND).

Siêu iPhone X đính 344 viên kim cương có giá hơn 900 triệu đồng 1

Chiếc iPhone X phiên bản Imperial Crown được gắn 344 viên kim cương

Để làm nên chiếc điện thoại này, hãng Caviar đã phải sử dụng đến 344 viên kim cương và 14 viên ruby lớn. Tất cả các chi tiết trên chiếc điện thoại đều được làm thủ công trong hàng trăm giờ bởi đội ngũ nghệ nhân kim hoàn cao cấp. Nó được đặt tên là "Imperial Crown" (tạm dịch: vương miện hoàng đế) nhằm mục đích tôn vinh chiếc vương miện do nghệ nhân Georg-Friedrich Eckart chế tác cho nữ hoàng Catherine II.

Hãng Caviar cho biết sẽ chỉ có duy nhất một phiên bản iPhone X Imperial Crown được tạo ra. Còn nếu như bạn cảm thấy không thích này cho lắm thì cũng không sao, bạn vẫn có thể đặt hàng với Caviar để làm ra những phiên bản khác bớt sang chảnh và tinh xảo hơn theo ý thích riêng của mình.

Siêu iPhone X đính 344 viên kim cương có giá hơn 900 triệu đồng 2

Chiếc điện thoại này được chào bán với mức giá 900 triệu VND cho một phiên bản duy nhất

Theo Kênh14