Ngoài các hoa hậu đang dự thi tại nước ngoài thì làng mẫu Việt Nam cũng có một gương mặt đến Singapore để tham dự cuộc thi SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á. Đó chính là Quỳnh Anh - Á Quân của The Face Vietnam 2018. Sinh năm 1999, Quỳnh Anh đã từng gặt hái được một số thành công nhất định trong làng thời trang nước nhà. Cô bạn trẻ có cơ hội được tham dự các sàn diễn lớn và được xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang. Hiện tại, Quỳnh Anh đã ký hợp đồng với một công ty quản lý và chính thức hoạt động tại Singapore.

 - Ảnh 5

Tại Siêu Mẫu Châu Á, cô bạn sinh năm 1999 cũng đã gây bất ngờ khi tiến vào top 4 chung cuộc. Đây là một cuộc thi vô cùng chứa đầy những thử thách khó khăn, các thí sinh còn không được tự do sử dụng MXH cũng như không thể liên lạc với gia đình. Đến tập 8 vừa qua, dàn thí sinh đã được BTC đưa cho cơ hội để gọi về nhà trước khi vào phòng đánh giá và loại. Ngay lập tức, Quỳnh Anh đã chọn gọi về cho bạn thân của mình là Trương Thanh Long.

 - Ảnh 5

Trương Thanh Long cũng là thí sinh tham gia The Face Vietnam 2018, tại đó anh đã gặp Quỳnh Anh và cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết. Quỳnh Anh chia sẻ, Trương Thanh Long giống như người bạn tâm giao và luôn chăm sóc cho cô. Mỗi khi thấy buồn hoặc vui thì cô luôn thì đến Thanh Long để tâm sự. Khi gọi điện về cho bạn thân, Quỳnh Anh đã chia sẻ về thành tích của mình tại cuộc thi và rồi cả hai đều bật khóc. Trương Thanh Long đã động viên Quỳnh Anh: "Chỉ còn một bận nữa, cứ cố gắng hết sức, sao cũng được. Cố lên". 

 - Ảnh 5
Cả hai cùng bật khóc khi nói chuyện với nhau.
Cả hai cùng bật khóc khi nói chuyện với nhau.

Phía sau hậu trường, Quỳnh Anh cho biết cô sẽ chiến đấu hết mình cho bản thân, cho đất nước, gia đình và bạn thân của mình. Hiện tại, thành tích top 4 của cô khiến người hâm mộ tại quê nhà vô cùng tự hào. Họ hi vọng cô sẽ giành được giải quán quân của chương trình.

 - Ảnh 5

SupermodelMe lần đầu tổ chức vào năm 2009 nhưng không tổ chức thường niên. Siêu mẫu người Thái Lan Cindy Bishop và Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray nằm trong thành phần ban giám khảo. Mùa 6 năm nay được ghi hình gồm 12 người mẫu đến từ 8 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines. Mùa giải lần này có tiêu đề: SupermodelMe Revolution’ (tạm dịch: ‘Cuộc cách mạng siêu mẫu’) với mong muốn mang đến hình ảnh hiện đại của người mẫu nói riêng và phụ nữ hiện đại ngày nay nói chung.