Ngày 29/12/2017, SM Town chính thức phát hành ca khúc "Dear Family" - sản phẩm cuối cùng trong năm thuộc dự án SM Station 2 có sự tham gia của toàn bộ nghệ sĩ trực thuộc công ty gồm Kangta, BoA, Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Red Velvet, NCT... Hình ảnh Jonghyun xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên trong MV mới "Dear My Family" của SM như một cách tưởng nhớ đến anh khiến người xem hết sức xúc động.

SM tung MV cuối cùng có sự góp mặt của Jonghyun 1

"Dear Family" là một bản remake của ca khúc "Dear My Family" đã được cho ra mắt từ năm 2012 của SM Town. Sản phẩm sẽ được phát hành qua các kênh truyền thông của công ty và toàn bộ lợi nhuận thu được từ ca khúc sẽ được đóng góp cho UNICEF.

SM tung MV cuối cùng có sự góp mặt của Jonghyun 2

 "Dear Family" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên có mặt Jonghyun được SM công bố sau khi anh qua đời.

Cuối MV "Dear Family" là những hình ảnh đẹp, vui vẻ nhất của Jonghyun cùng lời tưởng niệm gửi đến cựu thành viên SHINee: "Jonghyun chính là nghệ sĩ tuyệt nhất, người yêu âm nhạc, hạnh phúc hơn bất cứ ai trên sân khấu và luôn muốn giao tiếp với chúng ta bằng âm nhạc. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ cậu."

MV "Dear My Family". (Nguồn: SMTOWN).

Jong Hyun là giọng ca chính của SHINee, debut cùng 4 thành viên Taemin, Onew, Minho và Key vào năm 2008, trực thuộc SM Entertainment. Trong nhóm, Jong Hyunnh đảm nhiệm ví trí hát chính nhờ chất giọng khoẻ khoắn, nội lực nhưng cũng đầy tình cảm. Ngày 18/12/2017, sự ra đi đột ngột của Jonghyun để lại sự tiếc nuối của tất cả người hâm mộ.

Thanh Tú (tổng hợp)