Sở hữu ngón đàn điêu luyện, con trai cả nhà Bằng Kiều trúng tuyển trường đào tạo guitar hàng đầu ở Mỹ

Thu Trà
Bekham Nguyễn (Bằng Phương) - con trai cả của danh ca Bằng Kiều vừa trúng tuyển trường ĐH danh giá ở Mỹ sau khi vượt qua nhiều thí sinh.

Beckam Nguyễn (tên Việt là Bằng Phương) sinh năm 2003, là con trai cả nam ca sĩ Bằng Kiều, cậu bạn thừa hưởng từ bố mẹ nét sáng sân khấu và tình yêu âm nhạc. 

Bekham thỉnh thoảng biểu diễn cùng cha, cậu đệm đàn trong những bản cover ấn tượng. Mỗi lần xuất hiện cậu luôn mang đến hình ảnh lãng tử, phong cách hòa cùng tình yêu say mê với âm nhạc.

Với ngón đàn điêu luyện, con trai cả nhà Bằng Kiều trúng tuyển trường đào tạo guitar hàng đầu ở Mỹ  - Ảnh 1
Bằng Phương và cha trong một lần biểu diễn

Mới đây cậu bạn đã trúng tuyển vào Học viện Âm nhạc MI. Đây là một trong những trường đào tạo về nghệ thuật biểu diễn âm nhạc nổi tiếng của Mỹ. 

Được biết, Bekham sẽ bắt đầu theo học chương trình Cử nhân âm nhạc về Biểu diễn guitar từ học kỳ mùa thu 2021. Để thi vào đây, anh chàng đã phải tập chơi 14 bài, trong đó có nhiều bài rất khó ngay cả với nghệ sĩ guitar thực thụ.

Với ngón đàn điêu luyện, con trai cả nhà Bằng Kiều trúng tuyển trường đào tạo guitar hàng đầu ở Mỹ  - Ảnh 2
Cậu bạn sẽ bắt đầu theo học vào mùa thu sắp tới.

Ngoài ra cậu bạn cũng sở hữu thành tích học ấn tượng suốt năm tháng phổ thông. Từng dẫn đầu toàn khối 10 ở một trường nghệ thuật tại Mỹ,  Bekham còn từng lọt vào danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc nằm trong đề cử "Nghệ sĩ của năm 2021" trên địa bàn Quận Cam, bang California, Hoa Kỳ.

Với ngón đàn điêu luyện, con trai cả nhà Bằng Kiều trúng tuyển trường đào tạo guitar hàng đầu ở Mỹ  - Ảnh 3
Vẻ chững chạc, điển trai của cậu cả nhà Bằng Kiều.

Hiện tại, Bekham cũng có một kênh YouTube riêng và thường xuyên đăng tải những video mới thú vị, hấp dẫn thể hiện tài năng của mình. Cậu nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người, hứa hẹn là một nhân tố sáng giá trong tương lai gần ở lĩnh vực âm nhạc.

 

Bài liên quan

Bài Gương Mặt khác