Soi cận cảnh nhan sắc tài năng của Gia Hân - con gái nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long

Hồng Ngọc
Ít người biết rằng, Gia Hân - con gái thứ hai của Kim Tử Long xinh đẹp, tài năng không thua kém bất cứ minh tinh nào trên màn ảnh.

Mới đây, hội con cưng nhà nghệ sĩ vừa kết nạp thêm một cái tên mới, đó chính là Gia Hân. Cô nàng sinh năm 2002, là con gái thứ hai của nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long.

Con gái nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long sở hữu nhan sắc không thua kém gì minh tinh - Ảnh 1
Gia Hân rất hiếm khi xuất hiện cùng nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long.

10x khá kín tiếng, cô bạn hiếm khi xuất hiện cùng người cha nổi tiếng của mình. Lần xuất hiện gần đây nhất là khi quay clip TikTok cùng Kim Tử Long. Nhờ những clip quay cùng cha, Gia Hân nhận về vô số lượng tương tác cũng như lời khen về nhan sắc từ cư dân mạng.

Không chỉ thừa hưởng nét đẹp của cả cha lẫn mẹ, cô bạn còn có chất giọng tốt, hoàn toàn có thể nối tiếp sự nghiệp của nam tài tử. Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết, trong 3 cô con gái thì Gia Hân là người yêu thích cải lương nhất. Ông luôn ủng hộ con gái theo đuổi nghệ thuật.

Con gái nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long sở hữu nhan sắc không thua kém gì minh tinh - Ảnh 3
Ngoài sở hữu nét đẹp của cả cha lẫn mẹ, cô bạn còn có một chất giọng rất tốt.

Trong livestream mới nhất trên TikTok, cô nàng sinh năm 2002 cũng tiết lộ cha là người rất nghiêm khắc trong chuyện dạy con. Tuy nhiên, Gia Hân không cảm thấy cha quá khó vì dù sao nghệ sĩ Kim Tự Long cũng là người hoạt động nghệ thuật.

Con gái nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long sở hữu nhan sắc không thua kém gì minh tinh - Ảnh 2
Con gái nghệ sĩ Kim Tử Long muốn trở thành một ca sĩ, nối nghiệp cha mình.

Bên cạnh đó, Gia Hân chia sẻ thêm cô đang chuyên tâm đi bồi dưỡng kỹ năng ca hát, học đàn. Bởi trong tương lai 10x muốn trở thành một ca sĩ, nối nghiệp con đường nghệ thuật giống cha của mình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Soi cận cảnh nhan sắc tài năng của Gia Hân - con gái nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác