Sôi động cuộc thi ảnh

Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc mùa xuân" do Báo điện tử Thiếu niên Tiền Phong tổ chức chính thức vào ngày 26/1. Theo đó, mọi công dân trên lãnh thổ Việt Nam có thể gửi những khoảnh khắc đẹp về mùa xuân, những khoảnh khắc đẹp của các bạn thiếu niên (tuổi từ 6 đến 15) trong dịp Tết đến Xuân về. Đây cũng là dịp để độc giả chia sẻ những dòng cảm xúc của bản thân về bức ảnh, nhân vật hoặc bối cảnh chụp...

Chỉ sau vài ngày phát động, BTC đã nhận được hàng trăm tác phẩm từ mọi miền Tổ quốc với những hình ảnh, video vô cùng phong phú, đa dạng, "bắt sóng" được những khoảnh khắc đẹp về mùa xuân của thiếu niên Việt Nam. 

Sôi động cuộc thi ảnh

"Con gà lộc ngộc 12 tuổi của bố". Ảnh: Nguyễn Đăng Hùng.

Sôi động cuộc thi ảnh

"Thiên thần 8 tuổi của tôi". Ảnh: Lê Phong.

Sôi động cuộc thi ảnh

Sôi động cuộc thi ảnh

"Đàn gà con của mẹ". Ảnh: Cao Hồng Anh.

Đúng như chủ đề của cuộc thi, mỗi bài dự thi mang đến một thông điệp riêng về giá trị của "Khoảnh khắc mùa xuân". Đồng thời, mỗi tác phẩm cũng là “cầu nối” giữa tác giả và những bạn đọc có chung tình yêu thương dành cho thiếu niên Việt Nam qua khoảnh khắc vô cùng bình dị: Không khí gia đình đón Tết, luộc bánh chưng - bánh tét, đi chơi lễ hội, những trò chơi dân gian, du lịch...

Sôi động cuộc thi ảnh

Sôi động cuộc thi ảnh

"Hai công chúa của mẹ mãi xinh đẹp nhé"; "Hai công chúa tuyết của bố"... là những chia sẻ, gửi gắm tình cảm đầy dễ thương, ấm áp của pama dành cho các bạn thiếu niên. Ảnh: Đỗ Bích Diệp.

Độc giả có thể tiếp tục gửi bài dự thi, chia sẻ và bình luận cho các tác phẩm của mình để nhanh tay rinh những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 5 giải thưởng là 5 voucher học tiếng Anh trị giá 3.100.000 đồng (ba triệu một trăm nghìn đồng) và 5 ba lô đến từ nhà tài trợ Apax English sẽ dành cho những tác phẩm xuất sắc nhất. Ngoài ra, bức ảnh đẹp còn có cơ hội lên ảnh bìa của báo giấy Thiếu niên Tiền phong nữa đấy nhé!

Bài viết được giải sẽ dựa trên lượng người like và share được hiện thị ngay trên đầu bài viết lớn nhất (có 2 giải) và do Ban Giám khảo chấm (3 giải). Danh sách bài thi đoạt giải sẽ được công bố trên thieunien.vn vào ngày 20/2/2017. 

Xem thêm thể lệ cuộc thi TẠI ĐÂY

Thieunien.vn