Eric Thỏ (@eric.thor) 

 - Ảnh 4

Eric Thỏ là kênh TikTok  cung cấp các kiến thức Marketing, các cách quảng cáo hoặc một số tips "làm đẹp" cho chiếc CV của bạn.  Bên cạnh đó Eric Thỏ cũng thường xuyên chia sẻ  những cách trả lời câu hỏi "hóc búa" khi tham gia phỏng vấn xin việc. 

Nói về thành tích học tập, khi còn là sinh viên Eric từng đạt giải nhất Olympic tiếng Anh sinh viên toàn quốc năm 2017  và đã tham gia chương trình SSEAYP - đối ngoại văn hóa tại 5 nước Châu Á trong 2 tháng vào  năm 2017 với vai trò là đại biểu thanh niên Việt Nam.

Ngoài ra anh cũng từng làm việc tại tập đoàn L'Oreal và Unilever. Hiện, Eric Thỏ đang là quản lý vận hành tại 1 tập đoàn công nghệ đa quốc gia, nhà sáng tạo nội dung YouTube & TikTok với 250k followers.

Khánh Vy Official (@khanhvyccf)

 - Ảnh 4

Khánh  Vy là cựu học sinh trường chuyên THPT Phan Bội Châu, cô nàng xuất sắc đạt giải 3 học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh và được tuyển thẳng vào 4 trường đại học. Tuy nhiên Khánh Vy vẫn dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia, với số điểm 28.13 cô bạn trúng tuyển vào Học viện Ngoại giao Việt Nam. Năm 2016, Khánh Vy nhận được giải đề cử VTV Awards ở hạng mục ấn tượng của năm.

Hiện tại, Khánh Vy đang là MC cho đài truyền hình VTV và là host của nhiều chương trình lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, 9X còn sở hữu một kênh YouTube riêng đạt hơn 1 triệu lượt đăng ký. Gần đây, Khánh Vy cũng xuất hiện trên TED Talks chia sẻ về những góc khuất phía sau thành công. 

Nguyễn Lâm Thảo Tâm (@nguyen.lam.thao.tam)

 - Ảnh 4

Thảo Tâm là một cái tên đình đám trong “làng luyện IELTS”, 10X khi đạt 8.5 ở lần thi IELTS đầu tiên khiến ai đấy đều trầm trồ. Năm 2015, Thảo Tâm đạt  giải nhất học sinh giỏi tiếng Anh, không lâu sau cô nàng trở thành Quán quân EF Challenge Vietnam và đại diện Việt Nam đến tham dự diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới. 

Nhờ thành tích tốt trong kỳ thi  THPT Quốc gia, Thảo Tâm đã được cấp học bổng từ trường đại học Fulbright. Cơ hội du học rộng mở nhưng 10X vẫn lựa chọn học tập và phát triển tại Việt Nam. Ngoài ra khả năng diễn xuất của Thảo Tâm cũng khá tốt, vai diễn đầu tiên của cô nàng là Hồng trong bộ phim Mắt Biếc đã nhận được nhiều sự đáng giá cao từ phía chuyên môn.

meichannnnn (@meichan02)

 - Ảnh 4

Du học sinh Hàn Quốc với nickname Meichan khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ trước thành tích học tập của mình. Meichan là cựu học sinh chuyên Anh THPT Amsterdam. Bằng sự nỗ lực và không ngừng học hỏi Meichan đã dành học bổng 100% tại trường đại học Yonsei Hàn Quốc chuyên ngành Truyền thông.

Meichan còn là một Youtuber nổi tiếng tại Việt Nam, hiện kênh của cô nàng có hơn 500 nghìn lượt đăng ký. Thời gian học tập tại Hàn đã đem lại cho cô nàng nhiều cơ hội hợp tác với các idol như Lisa (BlackPink) hay Hyomin (T-ARA)